Nhân viên bar New Phương Đông được lấy mẫu xét nghiệm Sars-CoV-2

217 nhân viên làm việc tại quán bar New Phương Đông vừa được lấy mẫu xét nghiệm với Sars-CoV-2 sau khi một nữ quản lý ở đây có kết quả dương tính.

05/05/2021 17:28

Qua trao đổi với phóng viên, Chủ tịch UBND Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – ông Lê Tự Gia Thanh cho biết cơ quan y tế đã lấy mẫu xét nghiệm của 217 nhân viên làm việc ở bar New Phương Đông (đường Đống Đa) sau khi một quản lý tại đây có kết quả dương tính với Sars-CoV-2.

Chủ tịch Q. Hải Châu cho biết quận này đang rà soát, khoanh vùng các nhân viên làm ở khách sạn bên cạnh Bar New Phương Đông. Nhân viên khách sạn New Orient Đà Nẵng cũng sẽ được lấy mẫu xét nghiệm trong thời gian tới.

217 nhân viên được lấy mẫu chiều này được yêu cầu cách ly, chờ kết quả. Dự kiến cơ quan y tế sẽ thông báo kết quả xét nghiệm vào ngày mai 6/5.

Nhân viên bar New Phương Đông được lấy mẫu xét nghiệm Sars-CoV-2 0

Bar New Phương Đông ở đường Đống Đa, Q. Hải Châu

Bar New Phương Đông là nơi làm việc của bệnh nhân B.T.T.Th, có kết quả xét nghiệm dương tính Sars-CoV-2.

Bệnh nhân này là nữ quản lý của bar, trú ở đường 3-2, quận Hải Châu.

Từ ngày 28-4 đến ngày 2-5, bà Th. làm việc bình thường tại quán bar New Phương Đông. Trong ngày 28-4, bệnh nhân 2982 (nam nhân viên bán vé massage của khách sạn Phú An, đường 2-9, quận Hải Châu) có ghé đến quán bar này cùng với bạn là bà T. Lúc này, bà Th. có tiếp xúc với bà T.

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều