Nổ súng ở TP Cần Thơ: Hỗn chiến khi đòi nợ

Công an TP Cần Thơ đã bắt giữ 14 đối tượng trong vụ hỗn chiến xảy ra ở trung tâm nội ô quận Ninh Kiều vào chiều ngày 3/3.

04/03/2021 09:46

Vào khoảng 16h30 chiều 3/3, tại một quán cà phê trên tuyến đường Trần Văn Khéo, phường Cái Khế, TP Cần Thơ đã xảy ra một vụ đánh nhau giữa hai nhóm người với nhiều đối tượng tham gia. Trong lúc này, người dân xung quanh nghe có tiếng nổ giống như tiếng súng.

Nổ súng ở TP Cần Thơ: Hỗn chiến khi đòi nợ 0

Khẩu súng- tang vật thu giữ

Ngay sau đó, lực lượng công an đã đến hiện trường khống chế, bắt giữ các đối tượng. Vụ ẩu đả này diễn ra ngay trung tâm TP.Cần Thơ, nên đích thân Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc công an TP.Cần Thơ đã trực tiếp chỉ đạo các đơn vị xử lý. Bước đầu có 14 đối tượng bị bắt giữ, công an đã thu giữ một xe ô tô biển số TP.HCM.

Nổ súng ở TP Cần Thơ: Hỗn chiến khi đòi nợ 1

Các đối tượng liên quan được đưa về cơ quan Công an để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin từ cơ quan công an, trong lúc 2 nhóm đánh nhau đã có nổ súng. Hiện công an đang thu giữ một vật nghi là súng quân dụng. Các đối tượng này từ những tỉnh, thành đến Cần Thơ để đòi nợ, sau đó xảy ra hỗn chiến.

Nổ súng ở TP Cần Thơ: Hỗn chiến khi đòi nợ 2

Các đối tượng liên quan

Vụ xô xát không gây thương vong nhưng có một người phải nhập viện do bị chém. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ 14 người liên quan. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Hoài Anh (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều