#Tiin tích cực

Bà Phương Hằng hỗ trợ 1.500 lít oxy/ngày cho bệnh viện, sẵn sàng trưng dụng trung tâm thương mại 4.000m2

Trong livestream mới nhất, nữ đại gia tiết lộ khi mỗi ngày Đại Nam đã cung cấp 1.500 lít oxy cho bệnh viện Chợ Rẫy để phục vu cho bệnh nhân Covid-19.

28/07/2021 18:56

Bà Hằng cho hay: 'Vợ chồng tôi có trao đổi với giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, anh ấy rất vui mừng vì bắt đầu từ hôm nay thì nguyên liệu oxy y tế của chúng tôi sẽ được cung cấp cho bệnh viện khoảng 1.500 lít mỗi ngày'.

Bà Hằng nhấn mạnh, hiện nay tiền không quan trọng bằng oxy: 'Nguồn oxy thì chúng tôi sẽ cố gắng sản xuất liên tục để phục vụ cho y tế, tôi livestream như thế này thì các bác sĩ bệnh viện đều lắng nghe và họ cảm thấy được an ủi rất nhiều khi mà chúng tôi có nguồn oxy tiếp tế.

Nếu bây giờ bỏ ra 1.000 tỷ và oxy để thở cứu người thì cái nào quý hơn hả mọi người? Một ngày 1.500 lít oxy quý vị tưởng tượng xem có giá trị không quý vị?..

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cho biết sẵn sàng dành khu trung tâm thương mại 4.000 m2 để làm bệnh viện dã chiến nếu đất nước cần.

'Tiện đây, thông báo với quý vị luôn là khu dân cư 100 héc-ta của tôi ở trên Bình Phước có một trung tâm thương mại 4.000 m2 tôi đã xây dựng xong, thì khi mà cần sẽ trưng dựng, có thể làm rất nhiều chuyện'.  

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều