Nữ giám đốc Sở Tư pháp TP.Đà Nẵng dương tính với Sars-CoV-2

Trước đó, chồng của nữ giám đốc này cũng được ghi nhận mắc Covid-19.

15/05/2021 12:34

Một nguồn tin xác nhận với phóng viên, bà V.T.N.H (Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng) sau khi được lấy mẫu xét nghiệm đã có kết quả dương tính Sars-CoV-2. Nữ giám đốc này trước đó có tiếp xúc gần với chồng và chị gái, 2 người này hiện đã được ghi nhận là ca bệnh Covid-19.

Chồng của bà H. là BN 3086, chị gái của bà BN 3085, sinh sống gần vũ trường New Phương Đông, đường Đống Đa, P. Thuận Phước, TP. Đà Nẵng.

Nữ giám đốc Sở Tư pháp TP.Đà Nẵng dương tính với Sars-CoV-2 0

Khu vực bar New Phương Đông

Bà H. được xác định là F1, được cách ly, sau đó lấy mẫu xét nghiệm thì có kết quả dương tính Sars-CoV-2. Hiện GĐ Sở Tư pháp TP. Đà Nẵng đã được đưa đến BV Phổi Đà Nẵng để cách ly và điều trị.

Theo lịch trình chia sẻ, ngày 5/5 chồng bà H. có triệu chứng sốt, mệt mỏi, khó thở, nhức mỏi toàn thân nên chồng bà H. đã tự đi xe đến Bệnh viện Phổi để khám. Nhân viên y tế đã lấy mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân, kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Sau đó, gia đình bà H. được đưa đi cách ly tập trung theo diện F1. và chị gái bà H. có kết quả dương tính, trở thành bệnh nhân Covid-19.

Kết quả xét nghiệm 3 lần đầu của bà H. là âm tính với SARS-CoV-2. Đến sáng 15-5 thì bà H. có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và được chuyển đến Bệnh viện Phổi để điều trị.

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều