Nữ quái sát hại em chồng rồi đổ bê tông phi tang vì nghi ngờ chồng loạn luân

Người phụ nữ họ Trương sát hại em chồng dã man rồi dùng bê tông phủ lên thi thể trong phòng ngủ.

18/05/2019 07:38

Vụ án xảy ra vào hồi tháng 3, năm 2018 tại thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc). Sau 4 ngày mất tích, thi thể nạn nhân được tìm thấy dưới 'nấm mồ' ngay trong phòng mình. Qua điều tra, hung thủ lại chính là Trương Phương Hinh (40 tuổi) sống chung nhà suốt 15 năm.

Trương Phương Hinh sống cùng chồng, 2 đứa con và em gái chồng họ Diệp trong một căn hộ chung cư tại đường Tân Trang Dân An, thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc).

Trương bị cảnh sát bắt giữ 

Trương bị cảnh sát bắt giữ

Theo báo Mirror Media đưa tin, Trương là nhân viên vệ sinh, chồng làm bảo vệ trong một công ty ở thành phố Tân Trúc. Cuộc sống của hai vợ chồng khá khó khăn khi phải nuôi 2 con nhỏ. Chính vì kinh tế hạn chế, không có tiền để mua nhà hoặc đi thuê nhà nên cả gia đình 4 người ở cùng với cô em chồng họ Diệp.

Trong 15 năm sống chung tuy nhiên quan hệ chị dâu em chồng vẫn không thể hòa thợp thậm chí còn xấu đi.

Đỉnh điểm là ngày 13/3/2018, Trương biết tin em chồng gọi điện về mách nhà chồng. Ôm hận đã lâu nay lại thêm em chồng mách lẻo, Trương lấy lý do hai người cần nói chuyện, lừa chị này ra phòng khách rồi bất ngờ đẩy Diệp ngã xuống đất, dùng băng dính bịt miệng nạn nhân, đánh cô em đến chết rồi lôi xác về phòng của Diệp. 

Người đàn bà độc ác đi ra ngoài 3 lần mua 36 bao xi măng về đắp bê tông trong phòng rồi còn xịt tinh dầu để tránh mùi hôi thối, sau đó khóa trái cửa coi như không có chuyện gì xảy ra.

'Nấm mồ xi măng' trong phòng ngủ nạn nhân 

'Nấm mồ xi măng' trong phòng ngủ nạn nhân

Tại cơ quan điều tra, Trương khai do vô tình nghe được tin từ chính miệng hai đứa con rằng chồng và em gái chồng có quan hệ loạn luân nên người đàn bà này vốn đã có ý định giết hại em chồng từ một năm trước. 

Tuy nhiên sợ con cái còn nhỏ, nếu có vấn đề gì phải vào tù thì không ai chăm sóc con. Hiện cô này bị bắt giữ và khởi tố vì tội giết người.

Tại phiên tòa lần 1, tòa án cho rằng Trương thẳng thắn nhận tội đồng thời phù hợp với điều kiện tự thú giảm tội trạng, nên tòa tuyên án Trương Phương Hinh tù chung thân. Vụ án được tiếp tục trình lên tòa án cấp cao.

Tại phiên tòa xét xử lần 2, Trương cho biết, bản thân nhận thấy tòa tuyên án tù chung thân là quá nặng hi vọng lần này tòa xem xét giảm án. Bên cạnh đó, luật sư cũng cho rằng bị cáo cũng hòa giải với người thân, cộng thêm bị cáo thẳng thắn nhận tội, thái độ hối cải.

Thi thể em dâu Diệp được lực lượng chức năng di chuyển ra ngoài 

Thi thể em dâu Diệp được lực lượng chức năng di chuyển ra ngoài

'Bị cáo nghi ngờ quan hệ loạn luân giữa chồng và em chồng, dùng chăn bọc thi thể rồi đắp bê tông lên không phải muốn hủy thi thể nạn nhân, mà chỉ là 'lúng túng không biết phải làm sao', cô ấy cũng đã 'chép kinh phật' sám hối', dẫn lời đoàn luật sư biện hộ.

Luật sư cho rằng nếu vẫn tuyên án chung thân hơi nặng so với các vụ án khác. Ngoài ra, luật sự cũng hi vọng tòa xem xét lý lịch tư pháp của bị cáo từ nhỏ đến lớn, làm căn cứ để giảm án. Tòa án cho biết sẽ xem xét và xử lý theo đúng pháp luật, bị cáo họ Trương vẫn tiếp tục bị giam giữ trong nhà tù.

Theo ETToday News, Liberty Times New

Theo Feng Ling/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều