Nữ sinh tố bị bố ruột hiếp dâm nhiều lần ở Phú Thọ: Những lúc đó bố rất tỉnh táo, dọa đánh đập nếu hé răng kể với ai

Nữ sinh cho biết, những lúc làm chuyện đó, ông bố hoàn toàn tỉnh táo chứ không hề say rượu. Thậm chí, người đàn ông này còn dọa đánh đập con gái nếu hé răng kể chuyện cho bất kỳ ai.

13/05/2021 07:29

Vụ việc nữ sinh N.T.H.T (SN 2004) trú tại Yên Lập, Phú Thọ tố bị cha ruột hiếp dâm nhiều lần đang gây rúng động dư luận. Theo lời kể của nữ sinh H.T thì em đã sống trong ngôi nhà đúng nghĩa là địa ngục trần gian.

Nữ sinh tố bị bố ruột hiếp dâm nhiều lần ở Phú Thọ: Những lúc đó bố rất tỉnh táo, dọa đánh đập nếu hé răng kể với ai 0

Việc học hành của H.T sa sút khi liên tục bị cha ruột đánh đập, hành hạ

Những trận đòn roi liên tục ập đến, những lần bị cha dùng bạo lực ép quan hệ là những ký ức còn ám ảnh mãi trong tâm trí của nữ sinh này. Khi được hỏi những lúc làm chuyện đó, ông bố say rượu hay tỉnh táo, H.T trả lời: 'Đó là những lúc bố rất bình thường chứ không phải say rượu đâu. Say rượu thì bố đánh chửi chị em cháu rồi lăn ra ngủ'.

Thời điểm năm lớp 7, khi bố vào giường và bắt em làm chuyện người lớn, H.T đã rất uất ức. Tuy nhiên, em không dám kể chuyện này với ai vì ông bố dọa nếu ai biết chuyện sẽ đánh đập không tha.

Đến năm em học lớp 11, khi mẹ và em trai đã lên Hà Nội kiếm sống mưu sinh, còn lại H.T và bố trong căn nhà, người đàn ông này lại tiếp tục dùng vũ lực cưỡng hiếp con gái mình. 

'Sáng hôm sau, cháu vẫn đến lớp học nhưng không thể học được. Cháu ra ngoài khóc rất nhiều rồi trở về nhà. Khi về nhà, bố lại tiếp tục đòi làm chuyện đồi bại. Không thể chịu nổi, cháu đành bỏ đi xuống Hà Nội tìm mẹ' - H.T kể lại.

Nữ sinh tố bị bố ruột hiếp dâm nhiều lần ở Phú Thọ: Những lúc đó bố rất tỉnh táo, dọa đánh đập nếu hé răng kể với ai 1

H.T khóc nghẹn và không muốn trở về căn nhà nơi có người bố độc ác, thú tính

Trước đó, vào năm 2016, mẹ của H.T cũng vì không chịu nổi những lần hành hạ, đánh đập của người đàn ông vũ phu mà phải rời đi lên Hà Nội mưu sinh kiếm sống. Sau đó ít năm, cậu con trai đang học lớp 9 cũng bỏ nhà ra đi vì không thể chịu đựng được người cha tàn bạo này.

Trong những dòng tin nhắn chua xót gửi cho mẹ, H.T cho biết em đã phải tự đi mua thuốc tránh thai để uống. Bản thân H.T đã quá ám ảnh và không bao giờ muốn quay trở lại căn nhà, nơi mà mọi người vẫn xem là 'tổ ấm' nhưng với cô nữ sinh này lại là địa ngục trần gian.

Xót xa và thương cho con gái phả chịu đau khổ, mẹ của H.T quyết định mang toàn bộ sự việc trình báo cơ quan chức năng.

Đáng nói, khi có mặt tại cơ quan điều tra, ông N.Đ.Q. (sinh năm 1979, người bị tố cáo) phủ nhận việc hiếp dâm con gái. Đối tượng này chỉ thừa nhận việc nhiều lần đánh đập các con. Mặc dù trước đó, theo chia sẻ của mẹ con H.T, đối tượng Q. đã nhắn tin cho vợ cầu xin tha thứ cho hành vi tội lỗi của mình.

Nguyên văn dòng tin nhắn nữ sinh H.T gử cho mẹ, tố cáo việc làm đồi bại của người bố ruột

'Mẹ ơi, con nói này mẹ đừng giận nha, con cũng không muốn như vậy đâu, tại bố ép con thôi. Mẹ ơi, con nói này mẹ đừng giận nha, con cũng không muốn như vậy đâu, tại bố ép con thôi.

Mẹ đọc kỹ nha!

Đợt con học lớp 7, bố bắt con ngủ với bố. Cách được 2 năm, bố không đòi ngủ với con nữa, nhưng mà đến hôm thứ 6 tuần này, bố nói chuyện điện thoại với mẹ xong, bố vào phòng con bố bảo cho bố ngủ cùng con. Con bảo là con lớn rồi, phải tôn trọng con nhưng bố cứ trèo lên giường con rồi làm cái chuyện giống như bố với mẹ sinh con ra ý. Con không thích một chút nào cả.

Đến hôm qua con xuống để nói chuyện với mẹ nhưng con không dám nói vì con không còn mặt mũi nào dám nhìn mẹ nữa. Đến sáng hôm qua bố lại chui vào đòi ngủ tiếp với con, bố bảo nốt lần này thôi không có lần sau nữa đâu. Con biết tính bố nên con xuống mẹ để nói chuyện với mẹ. Tối hôm thứ 6, con khóc gần 1 tiếng đồng hồ. Con nằm suy nghĩ xem bố có phải là bố của con không mà bố dám làm cái chuyện đó với chính đứa con mình đẻ ra.

Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả. Con không về nữa đâu, con ở đây với mẹ, với năm sau con đi làm, con không về căn nhà đó nữa đâu…'

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều