Phạt 200.000 đồng người đàn ông sờ ngực phụ nữ 3 lần

Ông Dương 3 lần sờ ngực bà T. trên xe buýt nhưng cơ quan chức năng xác định không cấu thành phạm tội hình sự nên phạt hành chính 200.000 đồng.

01/08/2019 10:50

Cuối tháng 7/2019, cơ quan chức năng huyện Thanh Oai - Hà Nội đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính với ông Nguyễn Quang Dương (59 tuổi, trú P. Nguyễn Trãi, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội) số tiền 200.000 đồng về hành vi có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác ở nơi công cộng.

Trước đó, vào giữa tháng 5/2019, bà Trần Thị T. (40 tuổi, ngụ huyện Mỹ Đức, Hà Nội) có đơn trình báo về việc bị một người đàn ông lạ mặt 3 lần có hành động dùng tay sờ ngực mình trên tuyến xe buýt 103A (Hương Sơn - Mỹ Đình).

Hình ảnh ông Quang sau khi sàm sỡ bà T. trên xe buýt được người dân ghi lại.

Hình ảnh ông Quang sau khi sàm sỡ bà T. trên xe buýt được người dân ghi lại.

Sau nhiều lần bị người đang ông lạ mặt sờ ngực , bà T. đã bức xúc quát mắng và tấn công người đàn ông này ngay trên xe buýt.

Khi chiếc xe di chuyển đến điểm dừng đỗ trên TL427, người đàn ông này nhanh chóng bước xuống bỏ chạy nhưng bà T. quyết tâm truy đuổi và tiếp tục tấn công kẻ đã sàm sỡ mình.

Sau khi có đơn trình báo của bà T. cơ quan chức năng huyện Quốc Oai đã khởi tố vụ án hình sự, quá trình điều tra xác định ông Dương chính là người đã sàm sỡ bà T. trên xe buýt.

Tuy nhiên, kết quả điều tra nhận định hành vi của ông Dương không cấu thành hành vi phạm tội hình sự nên cơ quan chức năng huyện Quốc Oai đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

Trước đó, một người đàn ông đã cưỡng hôn nữ sinh viên trong thang máy tại chung cư thuộc Q. Thanh Xuân cũng bị xử phạt hành chính 200.000 đồng.

Theo camera an ninh của tòa nhà cho thấy, người đàn ông này đã dùng tay, sức khống chế cô gái để cưỡng hôn nhưng không cấu thành tội danh dâm ô, quấy rối tình dục nên bị xử phạt hành chính.

Theo Văn Hưng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều