Phát hiện xương người khi nạo vét ao: Khẳng định nóng

Người dân phát hiện xương người khi nạo vét ao tôm nên nhanh chóng trình báo công an.

17/01/2020 08:55

Ngày 16/1, thông tin từ Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) cho biết người dân trên địa bàn vừa phát hiện bộ hài cốt nghi là của người.

Thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 ngày 14/1, ông Nguyễn Văn Tôn (tại ấp Mỹ Bình, xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời) ra vuông tôm gần nhà thì phát hiện ở phần đất xáng múc hiện lên một khúc xương.

Tiếp tục bới thêm phần đất ra thì tá hỏa phát hiện thêm các phần khác nghi là xương người. Ông Tôn nhanh chóng trình báo công an.

Chiều 16/1, xác nhận với PV, ông Nguyễn Văn Thành -Chủ tịch UBND xã Phong Điền xác nhận trên địa bàn có xảy ra trường hợp 1 hộ dân phát hiện xương người, tuy nhiên nó có thể đã tồn tại lâu chứ không phải mới.

'Ao này được nhà ông Tôn mua lại hơn 25 năm trước, có thể từ hồi xưa chôn cất sơ sài nên giờ sau khi tát ao ông Tôn mới phát hiện ra. Hơn nữa xương đã có hiện tượng mục, không giống xương mới để có thể nghi ngờ đây là một vụ án mạng' -ông Thành cho biết.

Được biết nửa tháng trước ông Tôn thuê xáng múc đất để nuôi tôm thì phát hiện bộ xương. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Tâm An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều