Quang Hải: 'Mới chỉ khá ổn, mong không chấn thương để cống hiến cho đội tuyển Việt Nam'

Là ngôi sao sáng nhất trong trận đại thắng của CLB Hà Nội trước Than Quảng Ninh để trở lại đường đua vô địch, Quang Hải đã trải lòng ngay sau trận đấu.

12/04/2021 11:26

Quang Hải: 'Mới chỉ khá ổn, mong không chấn thương để cống hiến cho đội tuyển Việt Nam' 0

Khi được hỏi về việc đã lấy lại được 100% cảm giác bóng chưa và có hài lòng với phong độ của mình không, tiền vệ người Đông Anh đã trả lời: 'Sau chấn thương, Hải cố gắng trở lại để lấy lại cảm giác bóng tốt nhất, nhưng mới chỉ khá ổn và sẽ cố gắng hơn nữa ở những trận tiếp theo.

Trận đấu này, Hải hài lòng với phong độ của mình và cảm ơn người hâm mộ Hà Nội đã cổ vũ hết mình cho Hải và các đồng đội'.

'Mùa bóng nào CLB Hà Nội cũng phải đối mặt với vấn nạn chấn thương. Trận đấu tiếp theo trên sân Plaiku gặp HAGL, các cầu thủ CLB Hà Nội sẽ phải nắm chặt tay nhau với sự chuẩn bị tốt nhất để vượt qua khó khăn', Quang Hải nói về trận đấu quyết định sắp tới.

'Hải mong rằng mình sẽ không dính phải chấn thương để có được phong độ tốt nhất, cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu thật tốt ở vòng loại World Cup vào tháng Sáu tới ở UAE', Quang Hải giãi bày về mong muốn tiếp theo của mình.

Theo Ngô Trà - Ảnh: Tú Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều