Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng

Vụ việc xảy ra ở Cao Xanh, Quảng Ninh được lan truyền trên MXH khiến nhiều người ám ảnh khi nhìn thấy ảnh nạn nhân.

21/10/2021 16:23

Theo đó, vào chiều nay 21/10, trên MXH ở Quảng Ninh chia sẻ hàng loạt hình ảnh nghi là hiện trường một vụ vợ bắt quả tang chồng với bồ ở khách sạn ở P. Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Một số bài đăng trên MXH cho hay vào ngày 20/10, anh Trần H.L. giấu vợ đi chơi với bồ, đến khuya vợ gọi điện thấy tắt máy nên đi tìm qua các nhà nghỉ và khách sạn, bắt gặp anh L. cùng cô bồ là Trần H.A ở khách sạn T.H trên địa bàn phường Cao Xanh, TP Hạ Long.

Bức ảnh được lan truyền có lực lượng cán bộ y tế đưa một người đàn ông đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, dao vẫn dính trên đầu.

Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng 0

Người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao dính đầu

Người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao dính đầu

Ngay sau khi thông tin, hình ảnh vụ việc được chia sẻ đã khiến cho nhiều người xôn xao, sợ hãi. Dù chưa rõ vụ việc chính xác ra sao nhưng đã có nhiều tài khoản chia sẻ cho biết đây là một vụ chém nhau. Một số khác thì cầu mong nạn nhân vượt qua nguy kịch, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Nghi án vợ bắt quả tang chồng và bồ tại khách sạn sau ngày 20/10, dùng dao phóng xuyên đầu chồng 2

Qua một số nguồn tin được biết, vụ việc này xảy ra vào sáng 21/10 ở khu vực ngã tư Thành Công, phường Cao Xanh, TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

Trao đổi với PV Doanh nghiệp Tiếp thị, lãnh đạo UBND phường Cao Xanh (TP Hạ Long) cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Đến chiều nay 21/10, qua trao đổi với PV Infonet, ông Triệu Văn Nghĩa – Chủ tịch UBND phường Cao Xanh (TP Hạ Long, Quảng Ninh) xác nhận có vụ việc người vợ dùng dao phóng vào đầu chồng tại khách sạn xảy ra tại địa bàn phường.

 

 

Theo Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều