Ronaldo chính thức thoát nghi án hiếp dâm

CLO) Thẩm phán Jennifer Dorsey bác đơn kiện Cristiano Ronaldo từ người phụ nữ có tên Kathryn Mayorga, qua đó khép lại chuỗi ngày rắc rối mà siêu sao 37 tuổi vướng vào kể từ năm 2018.

13/06/2022 13:38

Trong phán quyết dài 42 trang được đưa ra, thẩm phán Jennifer Dorsey xác nhận việc bác bỏ hoàn toàn vụ án và không có lựa chọn kháng cáo là hình phạt nghiêm khắc. 

Thẩm phán Dorsey cho rằng Ronaldo đã bị tổn hại bởi hành vi của luật sư Leslie Mark Stovall - người đại diện cho Kathryn Mayorga: 'Tôi thấy việc thu thập và tiếp tục sử dụng những tài liệu này có ý đồ xấu và việc trừng phạt Stovall đơn giản sẽ không thể xóa bỏ thành kiến ​​đối với Ronaldo, vì các tài liệu bị rò rỉ và nội dung bí mật trong đó đã được thêu dệt thành những tuyên bố của Kathryn Mayorga. Những biện pháp trừng phạt nghiêm khắc là xứng đáng”.

Thẩm phán Jennifer Dorsey cho biết, Kathryn Mayorga và các luật sư có thể kháng cáo quyết định lên tòa phúc thẩm ở San Francisco.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng Mayorga không thể tìm ra bằng chứng khép tội Ronaldo. Ảnh: Marca

Theo ESPN, cựu người mẫu người Mỹ Kathryn Mayorga đã thua kiện tại tòa án ở Las Vegas. Mayorga muốn Cristiano Ronaldo phải trả nhiều hơn số tiền 375.000 USD từng nhận được khi cáo buộc anh cưỡng hiếp mình năm 2009. Tất nhiên là Ronaldo chưa hề xác nhận thông tin này là sự thật.

Còn nhớ trong một tuyên bố được đưa ra vào tháng 10/2018, Ronaldo khẳng định: 'Tôi kiên quyết phủ nhận những cáo buộc chống lại mình. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm, đi ngược lại tất cả những gì tôi vốn có và tin tưởng'.

'Tôi cảm thấy rất tệ trong những năm qua', Ronaldo bộc bạch trên truyền hình Anh hồi năm 2019. 'Bản tin dày đặc những dòng chữ về Cristiano Ronaldo làm điều xấu. Tôi mở ti vi đúng lúc các con đi từ tầng trên xuống và phải lập tức chuyển kênh vì không muốn bọn trẻ thấy tên bố bị bêu xấu. Tôi thực sự xấu hổ'.

Như đã nói ở trên, Thẩm phán Jennifer Dorsey đã hủy bỏ vụ án vào hôm thứ Sáu (0/6) vừa qua và trừng phạt luật sư Leslie Mark Stovall của Mayorga về hành vi “thiếu thiện chí” khi sử dụng các tài liệu mật rò rỉ, bị đánh cắp trong cuộc trò chuyện giữa Ronaldo và luật sư.

Theo Linh Chi (Theo Marca)/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều