#Người đàn ông bị chém lìa đầu ở Q.7

Rùng mình lời khai của nghi phạm chém lìa đầu người đàn ông quận 7: Đâm nạn nhân nhiều nhát rồi xuống tay tàn nhẫn

Tại cơ quan điều tra, Huy khai nhận đã mang dao sang nhà nạn nhân, sau đó xuống tay tàn nhẫn. Tuy nhiên, nghi phạm cho biết không hiểu vì sao lại hành động tàn bạo đối với nạn nhân như thế.

27/09/2021 13:40

Chiều ngày 27/9, cơ quan điều tra đã ghi nhận lời khai ban đầu của nghi phạm Trần Huy. Huy là người đã ra tay chém lìa đầu người đàn ông ở con hẻm trên đường Trần Xuân Soạn, quận 7.

Vietnamnet đưa tin, theo lời khai của nghi phạm Huy thì đối tượng và nạn nhân có quan hệ quen biết từ trước khi thuê nhà sinh sống trong con hẻm. Hai nhà cách nhau khoảng 50m. Trước đó, hai người từng có mâu thuẫn, nhiều lần cự cãi và thách thức nhau.

Trần Huy tại cơ quan điều tra

Trần Huy tại cơ quan điều tra

Chiều 26/9, Huy cầm một con dao qua trước nhà của nạn nhân rồi lớn tiếng cự cãi. Huy liên tục đâm chém khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, Huy còn xuống tay khiến thi thể ông V. không nguyên vẹn.

Sau khi gây án, Huy cầm dao bỏ chạy về nhà và cố thủ bên trong.

Khi phát hiện thi thể đầu lìa khỏi cổ, nhiều người dân hốt hoảng trình báo cơ quan chức năng. Sau khi khoanh vùng chừng 1 tiếng thì khống chế, bắt giữ được Huy. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ được con dao gây án.

Hung khí công an thu giữ được - Ảnh: Thanh niên

Hung khí công an thu giữ được - Ảnh: Thanh niên

Sau khi áp giải Huy về trụ sở, cơ quan công an đã kiểm tra, xác định nghi can Huy âm tính với ma tuý, âm tính với Covid-19. Tại thời điểm gây án, Huy không uống rượu bia.

'Từ khi bị bắt, Huy tỏ ra hoảng loạn, sau khi trấn tĩnh đã có những khai báo chi tiết. Nghi can nói, không hiểu vì sao lại hành động tàn bạo đối với nạn nhân như thế', cán bộ điều tra cho hay.

Trước đó, theo điều tra ban đầu, công an nghi ngờ nạn nhân và nghi phạm có mâu thuẫn liên quan đến chuyện tiền bạc. Cả 2 nhiều lần đá gà với nhau, vài ngày trước khi sự việc xảy ra, nghi phạm nhiều lần đi ngang qua chuồng gà nạn nhân.

Được biết, nghi phạm chuyển về sống ở con hẻm được 2 năm, là người khá kín tiếng. Bản thân nghi phạm vừa khỏi Covid-19 và đã ly dị vợ.

Clip: Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng thi thể người đàn ông đầu lìa khỏi cổ

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều