Sao Thái Lan nhận tin 'sét đánh' vì pha bóng dở tệ của đồng đội ở King's Cup

Những tưởng trung vệ Suphan Thongsong chỉ bị một chấn thương không quá nặng, nhưng mọi thứ lại diễn biến theo hướng rất tệ.

11/06/2019 09:27

Chấn thương ban đầu được dự đoán không quá nặng, nhưng giờ thì có thể khiến Suphan Thongsong bỏ lỡ phần còn lại của Thai League 2019.

Chấn thương ban đầu được dự đoán không quá nặng, nhưng giờ thì có thể khiến Suphan Thongsong bỏ lỡ phần còn lại của Thai League 2019.

Trong trận đấu gặp Ấn Độ, Thái Lan không để lại nhiều dấu ấn. Có chăng thì đấy lại là một dấu ấn rất tệ ở tình huống phòng ngự tại phút 70.

Một hậu vệ Thái Lan xử lý bóng rắc rối, không thoát được lên trên và cuối cùng quyết định chuyền lại cho thủ môn.

Tuy nhiên, đường chuyền trong thế Ấn Độ vẫn đang dâng cao đã tạo điều kiện cho cầu thủ đội khách tiếp cận thủ môn và gây áp lực.

Bóng sau đó trôi thẳng tới cột dọc đội chủ nhà, khiến trung vệ Suphan Thongsong phải chuồi người phá ra và bị đập vào cột dọc chấn thương. Cầu thủ này đã phải rời sân bằng cáng.

Ban đầu, những chẩn đoán cho Suphan Thongsong là không quá nặng, phim chụp x-quang không cho thấy trung vệ này bị gãy xương.

Báo cáo chỉ ra rằng trung vệ này chỉ cần khâu 6 mũi và có thể trở lại chơi bóng sau 2 tuần.

Thế nhưng, sau khi kiểm tra lại, chấn thương của Suphan Thongsong bị cho là nặng hơn rất nhiều và anh có nguy cơ phải bỏ dở toàn bộ phần còn lại của Thai League với CLB Suphanburi.

Đây quả là họa vô đơn chí với riêng Suphan Thongsong cũng như ĐT Thái Lan, khi vòng loại thứ 2, World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào các tháng 9, 10 và 11.

Theo Đoàn Dự/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều