Sự cố bi hài: U22 Indonesia bị cấm thi đấu đúng phút chót do cảnh sát can thiệp
Tất cả cầu thủ của U22 Indonesia đều đã sẵn sàng thi đấu nhưng đèn trên sân đột nhiên bị tắt và lực lượng cảnh sát xuất hiện để thông báo về lệnh cấm đầy hi hữu này.
03/03/2021 22:39
Một sự cố hết sức bi hài vừa xảy ra với đội U22 Indonesia. Theo đó, vào tối nay (3/3), đội tuyển này có trận giao hữu gặp CLB PS Tira Persikabo tại sân vận động Senayan Madya ở thủ đô Jakarta.
Theo kế hoạch ban đầu thì trận đấu này sẽ diễn ra lúc 20 giờ và được tường thuật trực tiếp trên các đài truyền hình quốc gia. Thời điểm chiều tối, đèn trên sân Senayan Madya vẫn bật sáng, một dấu hiệu cho thấy trận đấu sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.
Thế nhưng, đúng một giờ trước khi trận đấu bắt đầu, người quản lý của sân vận động Senayan Madya đã tắt tất cả hệ thống đèn trên sân. Đó là thời điểm mà tất cả các cầu thủ U22 Indonesia và CLB PS Tira Persikabo đều đã sẵn sàng thi đấu.
Theo hãng truyền thông CNN Indonesia, trận đấu này đã bị hủy đúng phút chót do lệnh cấm từ phía cảnh sát. Nguyên nhân xuất phát từ việc trận giao hữu này không được cấp phép từ phía cảnh sát, nên lực lượng chức năng đã buộc phải can thiệp.
Sau khi nhận được thông báo cấm thi đấu, hai chiếc xe buýt chở đội U22 Indonesia và CLB PS Tira Persikabo lập tức rời khỏi khu vực sân vận động.
Trận giao hữu của U22 Indonesia bị hủy đúng phút chót do lệnh cấm của cảnh sát.
Ông Singgih Hermawan – đại diện phía cảnh sát cho biết: 'Chúng tôi không cho phép đội U22 quốc gia tham dự hoạt động thi đấu giao lưu với Persikabo vì không có giấy phép. Cho đến sau thời điểm mặt trời lặn, trận đấu này vẫn không có giấy phép, vì vậy chúng tôi đã quyết định cấm các cầu thủ thi đấu'.
Theo lịch thì vào ngày 5/3 tới, U22 Indonesia sẽ đá giao hữu với CLB Bali United nhưng đến hiện tại, vẫn chưa có gì chắc chắn về việc trận này sẽ được tổ chức bình thường hay lại bị hủy như sự cố bi hài vừa xảy ra.
Như vậy, U22 Indonesia đã hội quân được gần 1 tháng (từ ngày 8/2) song đến nay, thầy trò HLV Shin Tae-yong vẫn chưa thể tham gia bất kỳ một trận đấu giao hữu nào.
>> Xem thêm: Ngày 22/5, Đội tuyển Việt Nam hội quân
Link báo gốc:
Copy link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/su-co-bi-hai-u22-indonesia-bi-cam-thi-dau-dung-phut-chot-do-canh-sat-can-thiep-162210303221628290.htm
-
1Biết bạn trai đã có vợ, cô gái đòi chia tay thì bị nhân tình đâm thiệt mạng
-
2Bình Dương: Nghi vấn con trai giết cha già rồi tự sát, nằm cạnh cha sau khi gây án?
-
3Bắt gã cha dượng nhiều lần xâm hại tình dục con gái 14 tuổi gây phẫn nộ dư luận
-
4Thảm án con trai giết cha rồi tự tử ở Bình Dương: Quẫn trí vì cuộc sống quá khó khăn
-
5Bị giật điện thoại, cô gái 9x tăng ga lao thẳng xe máy vào nhóm cướp, cái kết tóm gọn cả 6 tên
-
6Lào phong tỏa Thủ đô Vientiane do số ca Covid-19 tăng đột biến
-
7Sáng 22/4, có thêm 6 ca mắc COVID-19 tại Thái Bình và Yên Bái
-
8Thái hành để nấu bữa tối, nam thanh niên phải nhập viện khẩn cấp
-
9Những triệu chứng khi gặp sốc phản vệ: Dễ nhầm lẫn với dị ứng thông thường
-
10Ghi nhận 8 ca mắc mới Covid-19 ở nước ta sáng nay 23/4
-
11Hòa Bình: Phát hiện người đàn ông treo cổ tử vong gần trường học
-
12Va chạm với container, hai ông bà xe máy tử vong tại chỗ, cháu bé 2 tuổi may mắn thoát nạn
-
13NÓNG: Vừa được công bố khỏi bệnh 4 ngày, điều dưỡng ở Hải Phòng tái dương tính Sars-CoV-2
-
14TPHCM: Truy vết F1 của 3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia
-
15Đỗ Hùng Dũng muốn trở thành streamer trong quãng thời gian nghỉ chấn thương, vợ liền tặng quà đặc biệt
-
16Trộm chó được mời nước, thuốc: Dân mật phục bắt
-
17Ô tô con húc văng người đi xe máy, nguyên nhân từ một cú nhấn ga đầy tội lỗi
-
18Phát hiện 3 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào TP Hồ Chí Minh
-
19Người phụ nữ đổ chất thải lên người bé 2 tuổi để đòi nợ
-
20Vụ thang máy rơi tự do khiến gia đình 11 người gặp nạn ở Hà Nội: Gần 5 tháng đã trôi qua, trách nhiệm thuộc về ai?