Tài xế xe cấp cứu thả F0 xuống giữ trung tâm thành phố Pleiku

Công an tỉnh Gia Lai đã tạm giữ tài xế xe cấp cứu có hành vi vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

26/09/2021 23:50

Vào ngày 24/9 vừa qua, tài xế Trần Hùng Thanh (SN 1979, trú tại xã Suối Đỏ, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) đã phương tiện là xe cấp cứu mang biển kiểm soát 70B- 02463 xuất phát từ ấp Phước Lợi 1, xã Suối Đỏ, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đi đến huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình.

Khi đi đến Chốt kiểm soát số 3- Cầu 110 (địa phận tiếp giáp giữa Gia Lai - Đắk Lắk) vào buổi tối 24/9, ông Thanh khai báo y tế cho biết có đi cùng 1 người tên Nguyễn Văn Tình (không rõ địa chỉ).

Tại chốt kiểm soát, tài xế này làm cam kết không dừng, đỗ, không đón trả khách, không bốc hàng hóa, không tiếp xúc với người dân và không lưu trú trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Tài xế xe cấp cứu thả F0 xuống giữ trung tâm thành phố Pleiku 0

Thế nhưng khi xe đi đến trung tâm TP. Pleiku, ông Thanh cho đã cho một người trên xe xuống tại khu vực khách sạn Hoàng Anh Gia Lai vào khoảng 22 giờ cùng ngày.

Người này sau đó được xác định dương tính Sars-CoV-2 – trường hợp này tên H.S.B (SN 1974, thôn 5, thị trấn Đắk Đoa, huyện Đắk Đoa) tái dương tính SARS-CoV-2. Ông H.S.B khai vừa trở về địa phương thông qua phương tiện là xe cấp cứu biển kiểm soát 70B-02463 do ông Thanh điều khiển.

Đến hôm nay 26/9, công an đã tạm giữ tài xế Trần Hùng Thanh cùng phương tiện để điều tra, làm rõ.

Theo T.H/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều