Tạt ca axit vào mặt một phụ nữ: Ghen ngược?

Tại cơ quan điều tra, bà Tùng khai nhận đã xin axit ở một tiệm sửa xe tại TP Vinh để thực hiện hành vi.

13/04/2021 08:14

Liên quan đến thông tin vụ tạt ca axit vào mặt một phụ nữ, ngày 12/4, Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An) đang tạm giữ hình sự bà Đặng Thanh Tùng (49 tuổi, trú xã Nghi Kim, TP Vinh) để điều tra, làm rõ sự việc.

Nạn nhân là bà N.T.H.V. (48 tuổi) trú tại phường Lê Lợi, TP Vinh.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định bà Tùng có quan hệ tình cảm với chồng bà V. trong một thời gian dài. Gần đây, không thấy chồng bà V. để ý nên bà Tùng đã nhắn tin níu kéo. Tiếp đó, đối tượng nghĩ cách hủy hoại nhan sắc của bà V. để trả thù.

Tạt ca axit vào mặt một phụ nữ: Ghen ngược? 0

Đối tượng Đặng Thanh Tùng và tang vật vụ án. Ảnh: VNN

Ngày 9/4, bà Tùng đến một cơ sở sửa chữa ô tô gần nhà xin axit, đựng vào ca nhựa, bọc trong túi ni lông. Trưa cùng ngày, bà Tùng thuê xe ôm chở đến gần nhà bà V rồi đi bộ đến cổng. Nghe tiếng gọi cổng, bà V ra mở thì hứng trọn ca axit vào mặt.

Bà V. được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị bỏng nặng ở vùng mặt, có nguy cơ hỏng một mắt.

Đến đêm 11/4, khi bà Tùng đang đón xe khách bỏ trốn thì bị Công an TP Vinh bắt giữ.

Tạt ca axit vào mặt một phụ nữ: Ghen ngược? 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: VNN

Thông tin từ Bệnh viện hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An cho biết, nạn nhân V. bị bỏng ở mặt, cổ, ngực, bụng, chân, tay với khoảng 20% cơ thể. Nhiều nơi trên cơ thể bà V. bị bỏng nặng độ 2,3 và sâu độ 4.

Đặc biệt là vùng mặt và vùng ngực của bà V. bị bỏng rất nặng. Ngoài ra, mắt phải của bà V. do bị hóa chất vào mắt nên bị bỏng và có nguy cơ hỏng chỉ còn khoảng 2/10 so với mắt bình thường.

Theo Thùy Dung (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều