Thái Bình: Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ bằng dải khăn tang ở cánh đồng làng

Khi đi tập thể dục buổi sáng, một số người dân tại xã An Đồng, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình bàng hoàng phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây bằng dải khăn tang.

05/05/2021 11:14

Theo báo Tuổi trẻ, khoảng 4h30 sáng ngày 5/5, một số người ở thôn Đông Lễ Văn, xã An Đồng, huyện Quỳnh Phụ đi tập thể dục trên con đường qua cánh đồng thôn dẫn lên đê sông Hóa.

Thái Bình: Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ bằng dải khăn tang ở cánh đồng làng 0

Hiện trường sự việc - Ảnh TTO

Đến đoạn khu vực cống Chéo, người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ trên cây. Sợi dây treo cổ tại hiện trường là dải khăn tang trắng. Hiện trường còn có một chiếc xe đạp thể thao.

Ngay khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cơ quan chức năng. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Ngô Văn I. (65 tuổi, trú thôn Đông Lễ Văn, xã An Đồng, huyện Quỳnh Phụ). Theo lãnh đạo xã An Đồng, nạn nhân có vợ và hai con, một người con đang ở nước ngoài.

Sáng 5/5, lãnh đạo UBND xã An Đồng xác nhận thông tin người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ bằng dải khăn tang trắng ở cánh đồng làng. Đồng thời cho biết cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều