Thái Nguyên: Đến nhà bạn cùng lớp ăn cơm rồi uống rượu, nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể lúc say và quay video nhạy cảm

Khi thấy đoạn clip của con gái bị phát tán lên mạng, phụ huynh của nữ sinh đã lập tức trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

12/04/2021 13:53

Ngày 12/4, lãnh đạo UBND xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, Công an huyện Phú Bình đang phối hợp điều tra, làm rõ nghi án 1 nữ sinh cấp 3 bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu.

Theo điều tra ban đầu, trưa ngày 1/1/2021 em L. (SN 2005, học sinh lớp 10, Trường THPT L.P.) mời nhiều bạn cùng lớp đến ngôi nhà cũ (không có người ở) của gia đình ở xóm Sy, xã Kha Sơn để ăn cơm. 

Nữ sinh N. T. T. đi cùng một người bạn trong nhóm tới nhà L.. Tại đây, cả nhóm đã cùng ăn cơm và uống rượu đến 12h thì T bị say rượu, ngủ luôn tại chỗ ăn cơm.

Thái Nguyên: Đến nhà bạn cùng lớp ăn cơm rồi uống rượu, nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể lúc say và quay video nhạy cảm 0

Ảnh minh họa

Thấy T. nằm say không biết gì, 3 nam thanh niên (là bạn của L.) đã có hành vi quan hệ tình dục với T.. Lúc này, L. cùng 2 người khác ở bên ngoài, dùng điện thoại di động quay video lại vụ việc.

Ngày 26/3 vừa qua, một đoạn clip có độ dài 9 giây liên quan đến vụ việc của nữ sinh T. bị phát tán ra ngoài. Ngay khi phát hiện sự việc, nhà trường liên hệ với ông D - bố em T và ngay sau đó, phụ huynh này đã đến cơ quan công an làm đơn tố giác.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, nạn nhân T. chưa đủ 16 tuổi, tuy nhiên, hành vi của nhóm thanh niên có dấu hiệu của tội 'Hiếp dâm người dưới 16 tuổi'. Hiện tại, Công an huyện Phú Bình đã chuyển đơn tố giác của ông D. đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để điều tra, làm rõ.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều