#Bão mạng

4 cô gái trong clip thác loạn trên mạng xã hội không phải là giáo viên

Liên quan đến thông tin cho rằng '4 cô giáo ở Định Hóa (Thái Nguyên) thác loạn' chia sẻ trên mạng xã hội những ngày qua, UBND huyện Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên) đã vào cuộc chỉ đạo xác minh.

05/12/2022 10:58

google_Tiin.vn

Ngày 4/12, Chủ tịch huyện Định Hoá - ông Nguyễn Minh Tú đã có báo cáo Thường trực Tỉnh ủy; Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Công an tỉnh và các sở, ban ngành về sự việc nói trên. 

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh được chia sẻ kèm theo status '4 cô giáo Thái Nguyên thác loạn'

Theo báo Thái Nguyên, sau khi nắm bắt sự việc, UBND huyện Định Hóa đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện làm việc với các nhà trường để xác minh những người trong clip.

Theo đó, qua xác minh ban đầu và làm việc với các trường học trên địa bàn, ngày 3/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa có văn bản báo cáo UBND huyện và một số cơ quan hữu quan, khẳng định hình ảnh 4 cô gái được đăng trên mạng không phải là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, hợp đồng định mức khoán đang công tác tại các nhà trường thuộc Phòng quản lý.

Báo cáo của UBND huyện Định Hóa nêu rõ, thông tin thất thiệt trên đã gây hoang mang dư luận, làm ảnh hưởng lớn đến nền giáo dục của tỉnh Thái Nguyên nói chung và huyện Định Hóa nói riêng.

Cùng ngày, UBND huyện Định Hóa yêu cầu Công an huyện xác minh thông tin này; đề nghị điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều