#Bão mạng

'Thần y' chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách rút lưỡi y hệt ông Võ Hoàng Yên là... sinh viên âm nhạc năm nhất

Tại cơ quan công an, N. khai là sinh viên năm nhất của một Học viện âm nhạc. Dịp về quê đón Tết Nguyên đán 2021, N. được 'cõi trên nhập' nên có khả năng chữa bệnh câm điếc cứu người.

13/04/2021 13:03

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên chữa bệnh câm điếc bằng phương pháp giống 'thần y' Võ Hoàng Yên lan truyền trên các trang mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Liên quan đến vụ việc, ngày 12/4, Công an huyện Tư Nghĩa đã xác định N.T.N (SN 2002, xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) chính là 'thần y' trong clip chữa bệnh nói trên, theo Dân trí đưa tin.

Tại cơ quan công an, N. khai là sinh viên năm nhất của một Học viện âm nhạc. Dịp về quê đón Tết Nguyên đán 2021, N. được 'cõi trên nhập' nên có khả năng chữa bệnh câm điếc cứu người.

Đã có 3 người câm điếc được N. chữa trị bằng cách vỗ vào tai, rút lưỡi, bấm vào cổ... Quá trình này được một người dân quay phim và đăng tải trên mạng xã hội.

Mới đây, N.T.N vừa về Quảng Ngãi để tiếp tục chữa bệnh cho người bị câm điếc, tuy nhiên chưa kịp 'trị liệu' thì đã bị Công an huyện Tư Nghĩa mời lên làm việc, răn đe, yêu cầu không tái phạm.

Qua quá trình làm việc, thanh niên này đã thừa nhận hành vi không đúng của mình.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi cảnh nam thanh niên chữa bệnh câm điếc bằng phương pháp giống 'thần y' Võ Hoàng Yên.

Trong đoạn clip, có 2 người trẻ (1 nam, 1 nữ) được nam thanh niên chữa. Một cô gái được nam thanh niên rút lưỡi, song sau màn chữa này thì người bệnh gục xuống tỏ vẻ đau đớn.

'Thần y' chữa câm điếc bẩm sinh bằng cách rút lưỡi y hệt ông Võ Hoàng Yên là... sinh viên âm nhạc năm nhất 0

Còn với người bệnh nam, 'thần y' vỗ mạnh vào tai rồi ấn liên tục, sau đó ghé tai hỏi lớn: 'Nghe không?'. Thậm chí, 'thần y' này còn nhắc phụ huynh đưa con về nhớ làm việc thiện, chớ ăn đồ tầm bậy là 'dính' lại bệnh.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip
Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều