Thanh tra Sở GTVT Hưng Yên lái ô tô ngược chiều gây tai nạn chết người

Cán bộ Thanh tra Sở GTVT tỉnh Hưng Yên bị đình chỉ công tác sau khi điều khiển ô tô gây tai nạn làm một nữ lao công tử vong.

24/11/2020 07:48

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Dân trí)

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Dân trí)

Vụ tai nạn xảy ra vào đêm 21/11 trên Quốc lộ 38, thuộc phường An Tảo, TP Hưng Yên. Vào thời điểm trên, ô tô BKS 89A 104.55 do một người đàn ông cầm lái đi ngược chiều từ chợ Đầu (huyện Tiên Lữ, Hưng Yên) về Chợ Gạo (TP Hưng Yên), khi đi đến trước số nhà 205 Lê Văn Lương, tông trúng một chiếc xe máy biển số 89F7-0675 do chị Vũ Thị L. (SN 1982, quê quán Tiên Lữ, Hưng Yên) điều khiển.

Vụ tai nạn khiến chị L. (nhân viên Công ty môi trường đô thị TP Hưng Yên) tử vong tại chỗ, còn người đàn ông điều khiển chiếc ô tô sau khi gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường. Đại diện Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận thông tin vụ việc và cho biết, hiện Công an tỉnh đã nắm được báo cáo của Công an TP. Hưng Yên về vụ tai nạn.

'Người gây tai nạn là Vũ Văn Vương, Thanh tra viên Sở GTVT tỉnh Hưng Yên. Về thông tin anh này có uống rượu hay không thì phía công an TP Hưng Yên đang tiếp tục xác minh, điều tra và sẽ có thông báo cụ thể sau', đại diện Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, theo Dân trí.

Trong khi đó, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên cho biết trên Zing: 'Hình ảnh tại hiện trường cho thấy ô tô của ông Vương đi ngược chiều'.

Theo báo Thanh Niên, một lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Vũ Văn Vương, Đội trưởng Đội thanh tra số 2 (thuộc Sở GTVT tỉnh Hưng Yên) để phục vụ công tác điều tra, sau khi ông Vương lái ô tô ngược chiều, tông chết một nữ lao công.

Theo Huyền Trang (t/h)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều