#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Bà Rịa- Vũng Tàu: 12 cán bộ công an dương tính với Covid-19

12 cán bộ, chiến sĩ công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa- Vũng Tàu) được xác định dương tính với SARS-CoV-2. Đây là những trường hợp F1 đã được cách ly từ trước.

21/07/2021 17:11

Bà Rịa- Vũng Tàu: 12 cán bộ công an dương tính với Covid-19 0

Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ kiểm soát y tế trên Quốc lộ 51, cửa ngõ vào Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: VietNamNet.

Hôm qua (20/7), Trung tâm y tế thị xã Phú Mỹ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR đối với 12 cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã đang cách ly tập trung tại khu cách ly Vabis Hồng Lam.

Hôm nay, xét nghiệm cho kết quả dương tính nCoV với 12 trường hợp trên, gồm 3 cán bộ Đội Cảnh sát hình sự, 3 cán bộ Đội Điều tra tổng hợp và 6 cán bộ Đội Kinh tế - Môi trường.

Tất cả 12 ca dương tính này đều là F1 của 2 đồng nghiệp trước đó đã có kết quả dương tính với nCoV, là anh Nguyễn S. và anh Nguyễn Văn N..

Trước khi bị phát hiện dương tính, 2 cán bộ này đi làm bình thường, có thường xuyên qua các chốt kiểm soát trên quốc lộ để kiểm tra.

UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu mới đây cũng có văn bản đồng ý thành lập cơ sở cách ly tập trung cho cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh theo đề nghị của công an tỉnh.

Hiện tỉnh đang giao cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Công an tỉnh và các địa phương liên quan rà soát địa điểm dự kiến và chuẩn bị nhân sự, vật tư, trang thiết bị y tế cần thiết để đề xuất UBND tỉnh quyết định.

Theo Tổng hợp/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều