#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Thêm 2 hậu vệ được HLV Park-Hang-seo gọi lên tuyển Việt Nam

Hai hậu vệ này sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội vào ngày 25/9 tới đây và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định trước khi hội quân.

23/09/2021 21:43

Theo thông tin được công bố mới đây, HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung thêm 2 nhân sự vào hàng phòng sự. Đó là 2 hậu vệ Thanh Thịnh và Xuân Mạnh, cả hai sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội vào ngày 25/9 và được tiến hành lấy mẫu test Covid-19 trước khi gia nhập ‘bong bóng khép kín'.

Hiện 2 cầu thủ này đang thi đấu cho các CLB trong nước.

Phạm Xuân Mạnh

Phạm Xuân Mạnh

Đỗ Thanh Thịnh

Đỗ Thanh Thịnh

Cầu thủ Xuân Mạnh sinh năm 1996, thuộc CLB Sông Lam Nghệ An. Anh cũng từng được gọi lên tuyển quốc gia song một thời gian vắng mặt do gặp chấn thương,

Cầu thủ Thanh Thịnh sinh năm 1998, vừa chia tay đội bóng SHB Đà Nẵng và cũng từng tham gia tuyển Việt Nam, thi đấu tại SEA Games 31 ở Philippines.

Sự có mặt của hai cầu thủ này cho thấy HLV Park Hang-seo muốn gia tăng sức mạnh hàng phòng ngự, sẵn sàng cho các trận vòng loại WC 2022 sắp tới cũng như chuẩn bị một số kế hoạch cho AFF Cup dự kiến diễn ra vào tháng 12.

Trong bối cảnh nhiều cầu thủ gặp chấn thương chưa thể trở lại thi đấu, HLV Park được cho là đang chịu áp lực lớn trước các đối thủ mạnh tại vòng loại thứ 3 WC 2022.

Tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào ngày 7/10 gặp Trung Quốc ở UAE và 12/10 ở Oman gặp đội chủ nhà.

Theo Trọng Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều