Thiếu nữ tố bị cha ruột hiếp dâm nhiều lần ở Phú Thọ: 'Con sợ lắm, con không muốn về ngôi nhà đó nữa'

Những dòng tin nhắn đẫm nước mắt của người con gửi cho mẹ khiến nhiều người ngậm ngùi xót xa.

12/05/2021 17:07

Thông tin nữ sinh 17 tuổi tố cha ruột hiếp dâm nhiều lần ở Phú Thọ đang gây rúng động dư luận.

Theo báo Phụ nữ Việt Nam, CSĐT Công an huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ đã vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc này. Nạn nhân là nữ sinh N.T.H.T (SN2004) thông qua những tin nhắn với mẹ mình đã tố cáo hành vi đồi bại của bố đẻ mình là N.Đ.Q (SN 1979), cùng ở địa phương trên.

Thiếu nữ tố bị cha ruột hiếp dâm nhiều lần ở Phú Thọ: 'Con sợ lắm, con không muốn về ngôi nhà đó nữa' 0

Dòng tin nhắn của cô con gái gửi mẹ, tố cha ruột hiếp dâm nhiều lần

Trong những tin nhắn gửi cho mẹ, nữ sinh bất lực khi bị bố nhiều lần ép quan hệ tình dục. Sau những tin nhắn này, người mẹ đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Theo đó, vào khoảng năm 2016, mẹ của H.T đau khổ rời khỏi nhà vì không chịu đựng được những trận đòn roi thô bạo của chồng, là ông Q. Người phụ nữ này lên Hà Nội làm thuê làm mướn, ở nhà còn lại H.T, em trai sống với bố. Sau đó, em trai cũng rời đi, theo mẹ kiếm tiền mưu sinh.

Cuối năm 2020, không chịu được người cha tàn bạo, H.T cũng rời khỏi nhà lên tìm mẹ ở Hà Nội. Trong một lần buồn bã và cảm thấy cô độc, H.T đã nhắn tin kể hết với mẹ về chuyện bị cha đẻ hiếp dâm nhiều lần.

Thiếu nữ tố bị cha ruột hiếp dâm nhiều lần ở Phú Thọ: 'Con sợ lắm, con không muốn về ngôi nhà đó nữa' 1

Nữ sinh H.T giàn giụa nước mắt kể lại những ngày tháng sống trong địa ngục trần gian - Ảnh: Báo Phụ nữ Việt Nam

Nguyên văn dòng tin nhắn của H.T như sau:

'Mẹ ơi, 

Con nói này mẹ đừng giận nha, con cũng không muốn như vậy đâu, tại bố ép con thôi. Mẹ ơi, con nói này mẹ đừng giận nha, con cũng không muốn như vậy đâu, tại bố ép con thôi.

Mẹ đọc kỹ nha!

Đợt con học lớp 7, bố bắt con ngủ với bố. Cách được 2 năm, bố không đòi ngủ với con nữa, nhưng mà đến hôm thứ 6 tuần này, bố nói chuyện điện thoại với mẹ xong, bố vào phòng con bố bảo cho bố ngủ cùng con.

Con bảo là con lớn rồi, phải tôn trọng con nhưng bố cứ trèo lên giường con rồi làm cái chuyện giống như bố với mẹ sinh con ra ý.

Con không thích một chút nào cả. Đến hôm qua con xuống để nói chuyện với mẹ nhưng con không dám nói vì con không còn mặt mũi nào dám nhìn mẹ nữa. Đến sáng hôm qua bố lại chui vào đòi ngủ tiếp với con, bố bảo nốt lần này thôi không có lần sau nữa đâu.

Con biết tính bố nên con xuống mẹ để nói chuyện với mẹ. Tối hôm thứ 6, con khóc gần 1 tiếng đồng hồ. Con nằm suy nghĩ xem bố có phải là bố của con không mà bố dám làm cái chuyện đó với chính đứa con mình đẻ ra.

Mẹ đọc đi, rồi tới con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả. Con không về nữa đâu, con ở đây với mẹ, với năm sau con đi làm, con không về căn nhà đó nữa đâu…'

Khi đọc được những dòng tin nhắn này, người mẹ vô cùng bàng hoàng, nhưng đủ bình tĩnh để trình báo sự việc đến cơ quan chức năng, mong lấy lại công bằng cho con mình.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều