Tin mới vụ đánh thiếu nữ dã man ở Thái Bình

Công an huyện Hưng Hà đã ra quyết định bắt tạm giam 2 đối tượng đã đánh thiếu nữ dã man ở thị trấn Hưng Hà.

27/07/2021 07:38

Vụ việc thiếu nữ 15 tuổi bị đánh dã man và bị quay clip đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Nạn nhân là V. T. H. T. (15 tuổi), trú tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Theo thông tin từ công an tỉnh Thái Bình, ngày 26/7/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Hà đã ra Quyết định khởi tố vụ án, Quyết định khởi tố bị can, ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 2 đối tượng về tội 'Làm nhục người khác''Giữ người trái pháp luật'.

Hai đối tượng đó gồm: Nguyễn Thị Thu Hà (17 tuổi) trú tại xã Tân Hòa, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình và Phạm Văn Lộc (16 tuổi) trú tại xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Các Quyết định và Lệnh nêu trên đã được Viện kiểm sát nhân dân huyện Hưng Hà phê chuẩn. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, đêm ngày 23/7/2021, công an huyện Hưng Hà nhận được tin báo của quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện Hưng Hà xảy ra vụ việc một số đối tượng có hành vi đánh đập, làm nhục người khác.

Tin mới vụ đánh thiếu nữ dã man ở Thái Bình 0

Thiếu nữ T. bị nhóm bạn cùng làm karaoke đánh dã man

Sau khi xác minh, tiến hành kiểm tra cư trú tại nhà trọ của chị Đinh Thị Thành (34 tuổi), ở tổ dân phố Thị Độc, thị trấn Hưng Hà và phát hiện có 04 người, gồm: (1) Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Mai Hương (14 tuổi), trú tại xã Hồng Minh; (Trần Thị Minh Thư (16 tuổi), trú tại xã Hồng An, cùng huyện Hưng Hà; Phạm Văn Lộc nên mời các đối tượng về trụ sở làm việc.

Các đối tượng khai nhận, ngày 16/7/2021, Nguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Mai Hương (là lao động tự do) đến thuê và ở phòng trọ của chị Đinh Thị Thành. Quá trình ở trọ, Hà đã nhắn tin rủ Trần Thị Minh Thư đang ở thành phố Hải Phòng về Hưng Hà chơi.

Ngày 19/7/2021, Thư rủ thêm bạn là V.T.H.T về cùng. Đến khoảng 21 giờ ngày 22/7/2021, tại nhà trọ của Hà, giữa V.T.H.T và Thư đã xảy ra mâu thuẫn cá nhân. Thư, Hương và Hà đã dùng chân tay, dép đánh vào mặt, bắt ngậm khăn, cởi bỏ hết quần áo, đổ bột giặt, dội nước lên đầu V.T.H.T.

Trong lúc đánh V.T.H.T, Hà nhờ Lộc và Trần Ngọc Nhất (16 tuổi) trú tại xã Tân Hòa, huyện Hưng Hà (Nhất, Lộc thuê phòng ở cạnh phòng trọ của Hà) dùng điện thoại quay video. Sau khi đánh xong, cả nhóm rủ nhau đi chơi và khóa cửa để V.T.H.T ở lại trong phòng.

Do sợ sẽ bị đánh tiếp nên V.T.H.T đã trèo qua ô cửa thông gió của phòng trọ trốn ra ngoài nhờ người chở đến nhà của Thư. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, nhóm Hà về phòng trọ phát hiện V.T.H.T không có trong phòng nên đã đi tìm nhưng không thấy.

Sau đó, Hà, Thư đã sử dụng điện thoại di động của mình đăng tải một số hình ảnh, video về việc nhóm của Hà đánh V.T.H.T lên mạng xã hội và gửi cho một số bạn bè.

Đến 13h ngày 24/7/2021, V.T.H.T đến Công an huyện trình báo và được đưa đi khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà.

Theo Bảo Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều