Tòa chung cư ở Hà Nội một tháng cháy 2 lần

Đêm 25/9, một vụ cháy xảy ra tại căn hộ ở tầng 7, chung cư NOCT phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

26/09/2022 11:06

Khoảng 23h7 ngày 25/9, tại căn hộ của bà N.T.L (41 tuổi, tầng 7, chung cư tái định cư NOCT tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) xảy ra hỏa hoạn.

Hình ảnh vụ cháy đêm 25/9 (Ảnh: Dân trí).

Nhận tin báo cháy, trung tâm chỉ huy 114 đã điều động 8 xe chữa cháy của Công an quận Nam Từ Liêm, Công an quận Tây Hồ và Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Khu vực 2 cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Đến khoảng 23h25 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Lực lượng cảnh sát PCCC đã hướng dẫn nhiều người dân từ các tầng trong căn chung cư di chuyển thoát nạn ra ngoài an toàn.

Rất đông người dân được di chuyển xuống khu vực an toàn (Ảnh: Dân trí).

Lực lượng chức năng cho biết vụ cháy không có thiệt hại về người.

Trước nghi vấn cho rằng vụ hỏa hoạn xảy ra do chính chủ nhà tự phóng hỏa, cảnh sát cho biết thông tin này đang được xác minh, chưa thể khẳng định. Chủ căn hộ xảy ra cháy cũng đã được cơ quan công an đưa về trụ sở công an để lấy lời kể.

Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Dân trí).

Trước đó, ngày 21/8, tại tòa chung cư này cũng đã xảy ra một vụ hỏa hoạn do sự cố tại tủ kỹ thuật điện ở tầng 7, cột khói đen bốc cao hàng chục mét. Cảnh sát khi đó đã giải cứu được những người mắc kẹt trong tòa nhà.

Theo Quỳnh Ngân/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều