TP.HCM: Tổ trưởng dân phố và cụ ông đánh nhau đổ máu vì mâu thuẫn tiền trợ cấp

Sau xô xát, cụ ông bị chảy máu vùng đầu, được đưa đến trạm y tế kiểm tra.

15/09/2021 22:35

Chiều ngày 15/9, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cụ ông chảy nhiều máu ở đầu, nhiều người dân trong clip la hét nói rằng tổ trưởng 'ăn chặn tiền trợ cấp còn đánh ông già bảy mấy tuổi'...

Đoạn clip được lan truyền và nhanh chóng nhận về nhiều bình luận bức xúc trái chiều. Được biết sự việc xảy ra tại một con hẻm ở phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM.

Hình ảnh xuất hiện trong clip được người dân chia sẻ

Hình ảnh xuất hiện trong clip được người dân chia sẻ

Theo Zing, chiều cùng ngày, đại diện UBND phường Tân Quý xác nhận có vụ việc như trên xảy ra tại địa bàn. Đồng thời cho biết đã có báo cáo gửi UBND quận Tân Phú.

Cụ thể, báo cáo đề cập đến vụ xô xát giữa cụ ông Nguyễn Tiến Mạnh (75 tuổi) và ông Vòng A Lộc (Tổ trưởng Tổ dân phố 171, khu phố 9), sự việc xảy ra vào chiều 14/9. Theo nội dung báo cáo này thì nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn liên quan đến tiền trợ cấp.

Thời điểm xảy ra vụ việc, ông Lộc cầm viên gạch đi qua nhà ông Mạnh. Lúc này ông Mạnh lao ra đánh, ông Lộc đã đánh trả. Hậu quả, ông Mạnh bị đánh chảy máu đầu, phải đưa vào trạm y tế kiểm tra vết thương. Trong ngày 14/9, khi sức khỏe ổn định hơn, ông Mạnh được người thân đưa về nhà.

Sau khi nắm được thông tin sự việc, UBND phường đã đến nhà ông Mạnh thăm hỏi. Đồng thời cho biết đã chuyển hồ sơ vụ việc đến cơ quan chức năng, đề nghị công an vào cuộc làm rõ sự việc.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều