TP.Hồ Chí Minh: Chủ quán bắt nhốt nhân viên vì nghi trộm tiền, hôm sau phát hiện nhân viên chết trong tư thế treo cổ

Chủ tiệm Internet cho rằng nhân viên trộm tiền nên bắt nhốt, sau đó phát hiện nhân viên chết trong tư thế treo cổ tại tiệm Internet ở TP Thủ Đức, TP.HCM.

06/04/2021 08:00

Tuổi trẻ đưa tin, ngày 5/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã tạm giữ nghi phạm liên quan đến cái chết trong tư thế treo cổ của một nhân viên ở quán Internet.

Nghi phạm là Nguyễn Thành Tâm (29 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, tạm trú TP Thủ Đức) và Lê Hùng Mạnh (18 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).

Theo thông tin ban đầu, Tâm là chủ của hai tiệm Internet, một địa chỉ ở phường Linh Tây, một địa chỉ phường Tăng Nhơn Phú A. Còn nạn nhân N.V.Q. là nhân viên làm việc tại tiệm Internet của Tâm ở phường Linh Tây.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Qua khai nhận, Tâm khai đã bắt và giam giữ Q. trong phòng nghỉ nhân viên tại tiệm Internet vào tối 3/4 ở phường Tăng Nhơn Phú A, để đòi lại số tiền 25 triệu đồng mà Tâm cho rằng Q. đã lấy của quán.

Tâm đã sai nhân viên Lê Hùng Mạnh giám sát Q. Tuy nhiên, đến khoảng 10h30 ngày hôm sau 4/4, Mạnh vào kiểm tra thì phát hiện Q. chết trong tư thế treo cổ bằng một loại dây kẽm. Mạnh báo cho Tâm và cả hai trình báo cơ quan công an.

Công an TP Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ghi nhận lời khai, điều tra vụ việc. 

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều