Trà Vinh: Bé gái 14 tuổi bị người tình của bà ngoại hiếp dâm nhiều lần đến mang thai gây phẫn nộ dư luận

Hiện tại, bé gái đã sinh con được 4 tháng. Người đàn ông gây ra vụ việc đã bị khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam.

02/12/2021 14:49

Ngày 2/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Trần Văn Minh (65 tuổi, ngụ xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè) để điều tra về hành vi 'hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

Hồ sơ vụ án nêu rõ, khoảng năm 2015, Trần Văn Minh và người phụ nữ ở cùng địa phương có quan hệ tình cảm. Minh nhiều lần đến nhà người phụ nữ này chơi và ngủ lại qua đêm. Thời điểm này trong nhà còn có cháu H. (sinh năm 2007), là cháu ngoại của người phụ nữ sống cùng.

Bị can Trần Văn Minh tại cơ quan điều tra - Ảnh: CAND

Bị can Trần Văn Minh tại cơ quan điều tra - Ảnh: CAND

Đến tháng 3/2021, người phụ nữ phát hiện cháu H. có nhiều biểu hiện bất thường nên đưa đi khám. Tại đây, bác sĩ cho biết cháu H. có thai. Qua dò hỏi, cháu H nói đã nhiều lần quan hệ tình dục với Minh. Gia đình sau đó đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng.

Tại cơ quan điều tra, Minh khai nhận chỉ thực hiện hành vi giao cấu với bé gái một lần và việc bé gái có thai không liên quan đến ông ta.

Tuy nhiên, Cơ quan điều tra có đủ căn cứ xác định Minh đã nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với bé gái, kể từ cuối năm 2019. Đáng nói, sau mỗi lần giao cấu, Minh có cho tiền bé gái tiêu xài. Bé gái sau đó mang thai và đã sinh con được 4 tháng.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều