Túng tiền, người phụ nữ 44 tuổi dùng clip nóng để tống tiền tình nhân 63 tuổi

Lén quay clip mỗi lần hẹn hò trong nhà nghỉ với nhau để tống tiền tình nhân 63 tuổi và 1 vài người đàn ông khác.

16/04/2021 23:19

Thông tin đăng tải trên Người Đưa Tin, ngày 16-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự Phan Thị Tư (44 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, ông L. (63 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) quen bà Tư qua mạng xã hội rồi nảy sinh tình cảm. Biết ông L. giàu có, người đàn bà 44 tuổi đã lén lút dùng điện thoại quay lại cảnh những lần cả 2 ân ái trong nhà nghỉ.

Khi đã có được những đoạn clip 'nóng', bà Tư nhắn tin đe dọa sẽ tung lên mạng và thông báo cho gia đình ông L, biết nếu không đưa tiền. Do không muốn đổ vỡ hạnh phúc gia đình, cuối tháng 3-2021, ông L. đã đưa cho 'nhân tình' 200 triệu đồng.

Đối tượng Tư (Ảnh: Công an Đồng Nai)

Đối tượng Tư (Ảnh: Công an Đồng Nai)

Liên quan đến sự việc, Dân Việt cũng cho biết, dù đã cam kết nhưng Tư vẫn không chịu dừng lại mà tiếp tục đe dọa, yêu cầu ông L. phải đưa thêm tiền nếu không muốn đăng clip. Bị đe doạ ông L. đã báo công an và hẹn ngày gặp Tư.

Tại cơ quan Công an, Tư khai nhận bản thân không nghề nghiệp, vì muốn có tiền tiêu xài, Tư đã lên mạng xã hội tìm những người đàn ông lớn tuổi để tiếp cận và dùng lời lẽ ngon ngọt để kiếm con mồi, rủ rê cùng nhau giải quyết nhu cầu sinh lý, không phụ thuộc lẫn nhau.

Tư cũng khai ông L. chỉ là 1 trong số các nạn nhân mà Tư lừa vui vẻ để kiếm tiền trong thời gian qua. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Phan Thị Tư để điều tra về hành vi 'Cưỡng đoạt tài sản'.

Theo Mạn Ngọc (T/H)/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều