#Vòng loại World Cup 2022

Văn Lâm được triệu tập bổ sung, sẽ bay thẳng sang Saudi Arabia

Thủ môn Đặng Văn Lâm được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung cho ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

18/08/2021 20:23

Văn Lâm được triệu tập bổ sung cho ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Văn Lâm được triệu tập bổ sung cho ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ở những lần hội quân chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV triệu tập 3 thủ môn là Tấn Trường, Văn Toản và Văn Hoàng. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng đã giao nhiệm vụ cho HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh thường xuyên trao đổi, cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe và quá trình tập luyện, thi đấu của Đặng Văn Lâm.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đặc biệt coi trọng vị trí trấn giữ khung thành của ĐT Việt Nam, vì vậy ông đã quyết định trao cơ hội cho Đặng Văn Lâm tham gia đội tuyển để hướng tới 2 trận đấu đầu tiên tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022, gặp ĐT Saudi Arabia trên sân khách vào ngày 2/9 và gặp ĐT Australia trên sân nhà vào ngày 7/9 tới.

Tại đợt tập trung lần này, Đặng Văn Lâm chưa thể hội quân tập luyện cùng đội tuyển do đang khoác áo CLB Cerezo Osaka thi đấu tại giải VĐQG Nhật Bản (J-League 1). Thủ thành này chỉ có thể được CLB trả về phục vụ đội tuyển tại giai đoạn FIFA days (Lịch thi đấu quốc tế chính thức của FIFA).

Theo kế hoạch, Đặng Văn Lâm sẽ đáp chuyến bay thẳng từ Nhật Bản sau Saudi Arabia để hội quân cùng các đồng đội vào ngày 29/8. Như vậy, thủ thành này sẽ có quỹ thời gian 3 ngày để bắt nhịp trở lại và thể hiện phong độ của bản thân, trước khi HLV trưởng ra quyết định chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ cho trận đấu gặp đội tuyển của nước chủ nhà.

Theo Hoàng Quân/Kinhtedothi.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều