#AFF Cup 2018

Vất vả gỡ hòa Việt Nam, HLV Malaysia vẫn tuyên bố: 'Còn 90 phút nữa, hi vọng sẽ chơi tốt để vô địch'

HLV Tan Cheng Hoe cho rằng các học trò của mình thể hiện khá tốt trong trận chung kết lượt đi và khẳng định ĐT Malaysia vẫn còn 90 phút nữa để phân định thắng thua.

11/12/2018 23:00

Trả lời trong buổi họp báo, thuyền trưởng tuyển Malaysia cho rằng các học trò của mình đã chơi tốt trong trận chung kết lượt đi: 'Chúng tôi để thua hai bàn sớm nhưng vẫn nỗ lực hết mình để quân bình tỷ số. Tôi nghĩ nếu may mắn hơn tuyển Malaysia đã có kết quả tốt.

Còn 90 phút nữa ở Mỹ Đình để phân định thắng thua, và tôi yêu cầu các học trò phải có sự tập trung cao nhất, hàng thủ cũng cần giữ vị trí tốt hơn.

HLV Tan Cheng Hoe

HLV Tan Cheng Hoe

Đánh giá về các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, vị thuyền trưởng của Malaysia phải thừa nhận: 'Đội tuyển Việt Nam có những cầu thủ đẳng cấp hơn và rất nhiều cầu thủ trong số đó có tiềm năng phát triển hơn nữa trong tương lai'.

Và vị HLV 50 tuổi này không quên khẳng định sự tự tin của mình trong trận chung kết lượt về ở Mỹ Đình: ''Chắc chắn là sau từng trận đấu các học trò của tôi sẽ có những bài học để rút ra và chơi tốt hơn. Hy vọng trận tới các cầu thủ chơi tốt để vô địch.

Đây là trận đấu không hề dễ dàng và tôi hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Các cầu thủ đã tiết chế được cảm xúc của mình trước sự cổ vũ của khán giả. Đây là một phần của bóng đá'.

HLV Tan Cheng Hoe cho biết ông vui vì không cầu thủ nào bị thẻ đỏ và có lực lực lượng tốt nhất cho trận lượt về.

Trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 15/12 (Thứ bảy) sẽ quyết địch đội nào sẽ giương cao được cúp vô địch AFF Cup 2018.

Theo PV (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều