Vụ 2 bảo vệ dân phố bất ngờ bị nhóm côn đồ chém: Đội trưởng bảo vệ nói gì?

'Một người bị thương ở bụng, một người bị thương ở tay. Tôi đã chở 1 nạn nhân vào phòng khám gần đó để cấp cứu', Đội trưởng Đội bảo vệ KCN Tân Thới Hiệp, cho biết.

19/01/2021 16:19

Khu vực xảy ra vụ việc - Ảnh: Thanh Niên

Khu vực xảy ra vụ việc - Ảnh: Thanh Niên

Ngày 19/1, Công an quận 12, TP.HCM lấy lời khai nhóm người liên quan để điều tra vụ tấn công hai bảo vệ trọng thương trong KCN Tân Thới Hiệp (phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM).

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 17/1, tại KCN Tân Thới Hiệp (phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM).

Theo đó, thời điểm trên, bảo vệ KCN Tân Thới Hiệp nhận tin ở khu vực hội chợ trước cổng KCN có một thanh niên có biểu hiện say xỉn, đi xin đồ nên cử lực lượng đến kiểm tra. Khi bảo vệ KCN đến nơi thì thanh niên này đã rời di.

Bảo vệ KCN tiếp tục tuần tra thì phát hiện nhóm khoảng 20 người mang theo hung khí nên điện báo công an phường.

4 bảo vệ dân phố (trong đó có ông V. và ông C.) có mặt phối hợp bảo vệ KCN đến tuần tra, sau đó ông V. và ông C. bị nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công.

'Một người bị thương ở bụng, một người bị thương ở tay. Tôi đã chở 1 nạn nhân vào phòng khám gần đó để cấp cứu', ông Lê Thế Quang, Đội trưởng Đội bảo vệ KCN Tân Thới Hiệp, cho biết.

Hiện Công an quận 12 đã phối hợp Công an phường Hiệp Thành khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét vụ việc. Qua đó, công an đã triệu tập, làm việc nhiều người có liên quan.

Được biết, hiện ông V. sức khỏe đã ổn định đang hồi phục nhưng chưa xuất viện. Ông C. đã xuất viện về nhà.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Cự Giải (T/h)/Doisongphapluat.com
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều