Vụ 2 mẹ con cùng chết dưới sông Sài Gòn: Camera ghi lại hình ảnh cuối cùng

Trước khi phát hiện thi thể 2 mẹ con dưới sông Sài Gòn, camera ghi lại cảnh họ rời đi từ phòng trọ của người thân ở thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

26/09/2023 11:01

google_Tiin.vn

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể 2 mẹ con dưới sông Sài Gòn, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân. Được biết, danh tính 2 nạn nhân là chị T.T.H.M (35 tuổi, quê Sóc Trăng) và con gái là L.H.A.M (gần 2 tuổi).

Nội dung chú thích ảnh

Camera ghi lại hình ảnh mẹ con chị M rời khỏi phòng trọ 

Trước khi phát hiện tử vong, camera ghi lại hình ảnh cuối cùng của mẹ con chị T.T.H.M rời đi từ phòng trọ của người thân tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Cụ thể, vào trưa ngày 20/9, chị T.T.H.M bế con gái tên từ phòng trọ ở đường Bình Hòa 19 (phường Bình Hòa) đến phòng trọ của bà X chơi. 

Được biết, bà X là mẹ ruột của chị M, địa chỉ phòng trọ bà X ở đường Bình Hòa 24 (phường Bình Hòa). Đến khoảng 14h, bà X đi làm nên chị M cũng bồng con đón về. Tuy nhiên kể từ đó hai mẹ con mất tích.

Nội dung chú thích ảnh

Thi thể chị M được tìm thấy sau 1 ngày phát hiện thi thể con gái

Trưa ngày 23/9, người dân phát hiện thi thể bé gái L.H.A.M trên sông Sài Gòn (đoạn gần cầu Phú Long thuộc phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM). Đến chiều 24/9, thi thể chị T.T.H.M được phát hiện ở đám lục bình gần đó. 

Gần hiện trường, người dân thấy chiếc ba lô treo ở hàng rào công viên gần cầu Phú Long. Khi kiểm tra, lực lượng chức năng và gia đình xác nhận chiếc ba lô trên là của chị M, bên trong vẫn còn bình sữa.

Theo người nhà nạn nhân, trước đó, chị T.T.H.M không có mâu thuẫn với người thân. Trước khi rời khỏi nhà, nạn nhân có để lại lời nhắn xin lỗi con trai.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều