#Vụ 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ

Vụ 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ ruột ở Hưng Yên: Người con gái thứ 2 tử vong

Người vừa tử vong là cô con gái thứ 2, tên Đỗ Thị Điểm. Hiện thi thể đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

27/11/2022 12:31

google_Tiin.vn

Clip: 3 người con gái mang xăng đến đốt nhà mẹ đẻ 

Sáng 27/11, trao đổi với tờ Dân Việt, người nhà cho hay chị Đỗ Thị Điểm (sinh năm 1988) tử vong vào lúc 14h chiều ngày 26/11 sau gần 1 tháng điều trị tại Viện bỏng Quốc gia. Hiện người nhà đang lo đám tang cho nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 18/11, người chị cả là Đỗ Thị Định cũng tử vong do bị bỏng nặng.

Đỗ Thị Điểm và Đỗ Thị Định là 2 cô con gái trong vụ việc 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ ruột ở huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Hậu quả khiến tất cả nhập viện trong tình trạng bị bỏng.

Được biết cô con gái út là Đỗ Thị Đưa bị bỏng 5%. Người mẹ là bà Vũ Thị Đ bị bỏng nặng, tiên lượng xấu.

Nội dung chú thích ảnh

Bà Vũ Thị Đ (người mẹ) bị bỏng nặng, bác sĩ tiên lượng xấu - Ảnh: Dân Việt

Ngày 9/11 vừa qua, chia sẻ với báo Dân Việt, anh Đỗ Văn Đ (ở xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, con trai nạn nhân) cho hay: 'Mẹ tôi tuổi đã cao lại bỏng toàn thân giờ nằm một chỗ không cử động được. Sau khi tỉnh, mẹ tôi đã khóc, trách giận các con đang yên đang lành mẹ đã vất vả nuôi khôn lớn dựng vợ gả chồng để rồi nay lại gây ra cho mẹ như thế, đó là tội bất hiếu. Mẹ vừa đau khổ vừa xấu hổ với mọi người khi chuyện trong gia đình mình lại như vậy'.

Đến nay đã hơn 25 ngày bà Đ được đưa vào Viện bỏng quốc gia điều trị. Theo chia sẻ của anh Đỗ Văn Đ, chi phí điều trị cho bà Đ đến nay đã hết hơn 200 triệu đồng. 

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường vụ việc

Trước đó Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản (chia quyền thừa kế đất), khoảng 9h30 ngày 30/10, 3 con gái của bà Vũ Thị Đ (sinh năm 1961, ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) gồm: Đỗ Thị Định (sinh năm 1982, ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên); Đỗ Thị Điểm (sinh năm 1988, ở xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) và Đỗ Thị Đưa (sinh năm 1990, ở phường Nhân Hoà, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) mang theo 1 can xăng loại 10 lít đến nhà bà Đ. rồi đổ xăng xuống nền nhà và châm lửa đốt.

Hậu quả, bà Đ và 3 cô con gái của bà đều bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Tài sản thiệt hại do bị đốt cháy khoảng 50 triệu đồng.

Ngày 4/11, lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án hình sự ba người con gái mang xăng đốt nhà mẹ đẻ để điều tra về tội giết người.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều