Vụ án mạng thiếu nữ bị sát hại và phi tang xác chết bên hồ: Những tình tiết đáng sợ và danh tính bất ngờ của nghi phạm 15 tuổi

Vụ án nữ sinh 21 tuổi vừa bị giết hại trong thời gian cách ly tại nhà do dịch bệnh đã gây xôn xao dư luận Trung Quốc nhiều ngày qua.

27/04/2020 16:15

Những ngày gần đây, một nữ sinh viên 21 tuổi vừa được phát hiện đã chết ở một bờ biển tỉnh Hồ Nam. Nghi phạm giết người được cho là một thiếu niên họ Tăng, 15 tuổi, con nhà hàng xóm của gia đình nạn nhân. Vụ án mạng đã thu hút sự quan tâm của dư luận đến hiện tại.

Nạn nhân Tiểu Tinh (tên nhân vật đã được thay đổi) sống một mình tại thôn Nhạc Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Theo người nhà nạn nhân xấu số, nghi phạm họ Tăng có khả năng đã đột nhập vào nhà thông qua nhà vệ sinh. Sau khi đánh chết Tiểu Tinh, hắn đã kéo xác đến nhà vệ sinh và tiếp tục tra tấn thi thể này. Cuối cùng mới đem xác chết phi tang ở nơi khác. Ngày 24/4, cảnh sát phát hiện xác chết tại một bờ sông

Người nhà nạn nhân chia sẻ: 'Nghe nói tên Tăng khoảng 15 tuổi, trước đây đã từng giết người ở nơi hắn đang sống'.

Ảnh nạn nhân.

Ảnh nạn nhân.

Theo báo chí Trung Quốc, Tiểu Tinh nghỉ học ở nhà suốt nhiều ngày là vì dịch bệnh bùng phát. Cô sống một mình trong ngôi nhà trên, trong nhà được trang bị 1 camera giám sát. Mỗi buổi sáng và chiều cô đều đến nhà của người chú ở gần đó, giúp bà nội uống thuốc. Nhưng chiều ngày 17/4 cô đã không đến đây.

Vì không thể liên lạc với con gái, bố mẹ của Tiểu Tinh đã báo án đến cảnh sát vào ngày 19/4 và vội vã trở về nhà trong ngày hôm đấy. Vừa mở cửa, họ đã phát hiện cảnh tượng đẫm máu: Nhà vệ sinh bừa bộn và trên tường có nhiều vết máu.

Điều tra qua camera giám sát thì được biết, ngày 17/4 Tiểu Tinh về đến nhà lúc 9h sáng rồi giặt quần áo và ra ngoài sân phơi. Sau đó, video giám sát bị gián đoạn. Khi có tín hiệu trở lại thì đã 10h51 tối. Lúc này quần áo phơi bên ngoài đã không còn nữa.

Nghi ngờ nạn nhân đã gặp nguy hiểm, ngày 22/4, cảnh sát thẩm vấn 1 nam giới sống ở thôn Nhạc Dương vì có hành vi bất bình thường. Hắn sau đó đã thừa nhận đã giết Tiểu Tinh.

Hắn đã từ nhà cửa nhà vệ sinh vào nhà, giết chết nạn nhân và kéo xác vào nhà vệ sinh để tiếp tục đánh đập thi thể. Đến 9 giờ tối, tên Tăng tắt công tắc điện và đưa thi thể ra ngoài để phi tang.

Ngày 24/4, thi thể nạn nhân được phát hiện ở một bờ sông gần nhà. Xác chết bị chôn dưới lớp cát và trên đầu có vết thương gây ra bởi 1 cây búa.

Nơi phát hiện xác nạn nhân.

Nơi phát hiện xác nạn nhân.

Bố nạn nhân cho biết: 'Trước đây tôi thường gọi điện bảo con gái không nên ra ngoài vào ban đêm, nhưng không ngờ lại có chuyện khủng khiếp xảy ra giữa ban ngày'.

Nghi phạm Tăng có vóc dáng mập mạp, chưa lập gia đình và có lý lịch không tốt. Hắn sống cùng bố mẹ cách nhà nạn nhân chưa đến 500m. Trong 2 năm qua, hắn đã từng bị bắt do bóp cổ 1 nhân viên bán hàng ở địa phương, nhưng sau đó lại được thả ra.

Trước khi phát sinh vụ án, gia đình nạn nhân vẫn thường đến chơi ở nhà họ Tăng. Khi nghi phạm bị bắt, gia đình Tăng chưa hề có một câu xin lỗi.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Nguồn: ETToday

Theo HY LI/http://ictvietnam.vn/
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều