Vụ con tố cha hiếp dâm nhiều lần ở Phú Thọ: Lộ tin nhắn người cha thừa nhận mọi chuyện và cầu xin sự tha thứ?

Người vợ đã chia sẻ những bức ảnh chụp tin nhắn giữa mình và chồng, trong đó người đàn ông này thừa nhận việc xâm hại chính con gái ruột của mình.

13/05/2021 17:20

Liên quan đến vụ việc nữ sinh H.T (sinh năm 2004) tại huyện Yên Lập (Phú Thọ) tố bị bố ruột là N.Đ.Q (sinh năm 1979) hiếp dâm nhiều lần, mới đây, báo Phụ nữ Việt Nam đăng tải thông tin cho biết, khi sự việc bị phơi bày, Q đã nhiều lần nhắn tin xin sự tha thứ từ vợ và con gái.

Vụ con tố cha hiếp dâm nhiều lần ở Phú Thọ: Lộ tin nhắn người cha thừa nhận mọi chuyện và cầu xin sự tha thứ? 0

Dòng tin nhắn được cho là của đối tượng Q khi mọi chuyện vỡ lở

Cụ thể, chị L.H (SN 1984, vợ đối tượng N.Đ.Q) đưa ra nhiều đoạn tin nhắn với Q vào ngày 12/3/2021, ngay sau thời điểm mẹ con chị H. tố cáo ra công an huyện Yên Lập. 

Theo đó, Q tha thiết mong mẹ con chị H rút đơn kiện: 'Em thương anh, em rút đơn đi…', 'Em ơi, em thương anh với, bây giờ em cho anh đi tù em có thấy thoải mái không hả, thôi anh đã sai rồi, em và con cho anh xin lỗi'.

Ngoài ra, qua đoạn chat với vợ mình, Q cũng thừa nhận đã xâm hại tình dục với con gái. 'Anh nói với em rồi là hai ba lần gì đấy anh không nhớ. Công an nó gọi anh rồi, nó bắt anh rồi em ơi. Em thương anh với em'. 

Vụ con tố cha hiếp dâm nhiều lần ở Phú Thọ: Lộ tin nhắn người cha thừa nhận mọi chuyện và cầu xin sự tha thứ? 1

Vụ con tố cha hiếp dâm nhiều lần ở Phú Thọ: Lộ tin nhắn người cha thừa nhận mọi chuyện và cầu xin sự tha thứ? 2

Theo nội dung đoạn chat, Q thừa nhận đã 2-3 lần xâm hại con gái ruôt

Khi thấy vợ nhắn tin với thái độ cương quyết, Q tiếp tục cầu xin: 'Anh sai rồi, em cho anh xin lỗi em đi. Mẹ con em từ bỏ anh có được gì đâu em'.

Chị H và con gái H.T vẫn kiên định đưa sự việc ra trước pháp luật. Tuy nhiên, vào ngày 10/5, khi được cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Lập cùng với Viện KSND mời lên chất vấn, đối tượng Q đã phủ nhận việc hiếp dâm con gái.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguyên văn dòng tin nhắn nữ sinh H.T gử cho mẹ, tố cáo việc làm đồi bại của người bố ruột

'Mẹ ơi, con nói này mẹ đừng giận nha, con cũng không muốn như vậy đâu, tại bố ép con thôi.

Mẹ đọc kỹ nha!

Đợt con học lớp 7, bố bắt con ngủ với bố. Cách được 2 năm, bố không đòi ngủ với con nữa, nhưng mà đến hôm thứ 6 tuần này, bố nói chuyện điện thoại với mẹ xong, bố vào phòng con bố bảo cho bố ngủ cùng con. Con bảo là con lớn rồi, phải tôn trọng con nhưng bố cứ trèo lên giường con rồi làm cái chuyện giống như bố với mẹ sinh con ra ý. Con không thích một chút nào cả.

Đến hôm qua con xuống để nói chuyện với mẹ nhưng con không dám nói vì con không còn mặt mũi nào dám nhìn mẹ nữa. Đến sáng hôm qua bố lại chui vào đòi ngủ tiếp với con, bố bảo nốt lần này thôi không có lần sau nữa đâu. Con biết tính bố nên con xuống mẹ để nói chuyện với mẹ. Tối hôm thứ 6, con khóc gần 1 tiếng đồng hồ. Con nằm suy nghĩ xem bố có phải là bố của con không mà bố dám làm cái chuyện đó với chính đứa con mình đẻ ra.

Mẹ đọc đi, rồi tí con về nói chuyện với mẹ sau. Con chả muốn về cái nhà đấy nữa đâu. Con sợ lắm rồi. Tối hôm qua con phải tự đi mua thuốc tránh thai, không sợ trường hợp ngoại lệ, con không biết phải làm sao cả. Con không về nữa đâu, con ở đây với mẹ, với năm sau con đi làm, con không về căn nhà đó nữa đâu…'

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều