Vụ gia đình 4 người tử vong: Chưa phát hiện dấu hiệu tội phạm

Theo thông tin ban đầu vụ gia đình 4 người tử vong tại căn hộ chung cư ở quận Hoàng Mai, người vợ có dấu hiệu bị trầm cảm còn người chồng thường đi công tác dài ngày.

27/05/2022 13:07

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc

Liên quan vụ việc 4 người trong một gia đình được phát hiện tử vong tại một căn hộ chung cư ở khu đô thị quận Hoàng Mai (Hà Nội), lực lượng chức năng đã có kết quả điều tra ban đầu. Theo đó, chưa phát hiện dấu hiệu tội phạm trong vụ việc này.

4 người tử vong gồm: chị V.T.L (41 tuổi); anh N.H.H (41 tuổi, chồng chị L.); cùng hai con là cháu N.V.H.C (16 tuổi) và N.V.N.D (5 tuổi).

Hiện trường vụ việc cho thấy, anh H. tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng khách. Ba nạn nhân còn lại tử vong trong 2 phòng ngủ của căn hộ.

Được biết, anh H. thường đi công tác dài ngày, 1 tháng về nhà được 1 tuần. Còn chị L. có dấu hiệu bị trầm cảm.

Vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP, Viện Kiểm sát... điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, Công an phường Mai Động, quận Hoàng Mai nhận được tin báo từ Ban quản lý một khu chung cư trên địa bàn, về việc chị N.D.C (40 tuổi, trú tại quận Đống Đa; là giáo viên 1 Trường tiểu học ở Hà Nội), do nhiều ngày không liên hệ được với đồng nghiệp là chị V.T.L, nên chiều 26/5 đã đến nhà bạn ở tòa chung cư trên địa bàn phường Mai Động, rồi cùng Ban quản lý tòa nhà lên mở cửa căn hộ ở tầng 28.

Bộ phận lễ tân đã liên hệ tổ trưởng dân phố cùng công an phường mở cửa vào kiểm tra, phát hiện cả gia đình tử vong.

Khi lên kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện chủ nhà là anh N.H.H chết trong tư thế treo cổ tại phòng khách. Kiểm tra tiếp phòng ngủ phát hiện chị V.T.L là vợ anh H cùng 2 cháu bé N.V.H.C và 1 cháu bé khoảng 5 tuổi tử vong trong phòng ngủ.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều