#Nữ kế toán bị giám đốc sát hại

Vụ nữ kế toán nghi bị giám đốc nước ngoài sát hại: Nạn nhân đang mang thai 8 tuần

Người nhà cho hay, trước đó có nghe nạn nhân kể về mâu thuẫn công việc với giám đốc. Nạn nhân cũng đã viết sẵn đơn xin nghỉ việc nhưng muốn giải quyết hết công việc mới nghỉ.

30/03/2023 16:14

google_Tiin.vn

Liên quan đến vụ việc chị L.T.M (sinh năm 1993) là kế toán một công ty trên phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương bị sát hại, sáng 30/3, lực lượng chức năng vẫn dốc toàn lực tìm kiếm nghi phạm. 

Danh tính nghi phạm là Yang Zhong Wu, sinh năm 1976, quốc tịch: Trung Quốc. Là giám đốc công ty có trụ sở tại phường Khánh Bình - nơi chị M làm việc.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh đối tượng Yang Zhong Wu

Tờ Pháp luật TP.HCM đăng tải, theo thông tin từ người nhà, chị M đang mang thai con đầu lòng khoảng 8 tuần tuổi.

Trước đó, chị M có tâm sự với chồng về mâu thuẫn trong công việc với giám đốc người nước ngoài. Gia đình có khuyên chị M nghỉ việc và chị cũng đã làm sẵn đơn xin nghỉ. Tuy nhiên, chị M muốn giải quyết hết công việc mới nghỉ, không ngờ xảy ra sự việc đau lòng.

'Gia đình tôi quá bàng hoàng khi xảy ra vụ việc như thế này, tôi đã khuyên vợ nghỉ làm rồi nhưng vợ tôi chưa kịp nghỉ thì xảy ra vụ việc này', chồng nạn nhân cho biết.

Thi thể chị M được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nội dung chú thích ảnh

Con dao dính máu nghi là hung khí gây án được tìm thấy tại hiện trường - Ảnh: Pháp luật TP.HCM.

Vào khoảng 17h ngày 29/3, nhân viên công ty phát hiện chị M nằm chết bên trong nhà vệ sinh. Cạnh đó khoảng 2m là con dao dính máu, nghi là hung khí gây án.

Cùng thời điểm này, nhân viên công ty thấy Yang Zhong Wu đi ra từ hiện trường, rồi nhanh chóng lên xe ô tô bán tải màu trắng, biển số 61C- 450.00 rời khỏi công ty. 

Một số nhân viên công ty cho hay cách đây khoảng 2 tuần giữa chị M và  Yang Zhong Wu có cãi nhau về việc công ty bị mất tài sản. Những ngày sau đó hai người này tiếp tục tranh cãi tại công ty cho đến khi xảy ra vụ án mạng.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều