Vụ nữ tài xế nghi đạp nhầm chân ga tông trúng 2 mẹ con: Kinh hãi khoảnh khắc bé gái bị hất văng xa nhiều mét, nằm im bất động

Trong lúc vòng qua khúc cua trong lối đi của chung cư, chiếc xe ô tô bất ngờ mất lái và tông thẳng vào nhóm người đang đứa trên vỉa hè gần đó. Đặc biệt chiếc xe đã tông trúng 1 bé gái khiến bé bị văng xa nhiều mét rời nằm im bất động.

19/04/2021 10:47

Vụ việc người phụ nữ nghi đạp nhầm chân ga trông trúng 2 mẹ con đang đứng chờ dưới sân chung cư xảy ra tại chung cư 9 view, Phước Long B, quận 9, TP.Thủ Đức vào sáng 18/4 khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng đã được đăng tải lên MXH. Xem đoạn clip mới thấy được sự kinh hoàng của vụ tai nạn.

Theo đó, trong lúc vòng qua khúc cua trong lối đi của chung cư, chiếc xe ô tô bất ngờ mất lái và tông thẳng vào nhóm người đang đứa trên vỉa hè gần đó.

Nhận thấy chiếc xe mất lái, 1 vài người đã kịp chạy đi nhưng 1 số người vẫn bị tông trúng. Đặc biệt chiếc xe đã tông trúng 1 bé gái khiến bé bị văng xa nhiều mét rời nằm im bất động trên vỉa hè.

Về phía chiếc xe sau khi tông trúng nhóm người thì tiếp tục mất lái và đâm vào hàng ghế đá ở gần đó.

Chiếc xe tông trúng nhóm người đang đứng trên vỉa hè. Ảnh cắt từ clip.

Chiếc xe tông trúng nhóm người đang đứng trên vỉa hè. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi xảy ra tai nạn, mọi người hốt hoảng chạy đến kiểm tra tình trạng những người bị tông trúng. Rất may mọi người đều có không bị thương, chỉ có bé gái bị hất văng nhiều mét bất tỉnh và 1 người phụ nữ mặc áo đen bị thương ở chân.

Ngay sau đó, bảo vệ chung cư đã bế bé gái đi cấp cứu.

Như trước đó đã đưa tin, vụ tai nạn trên xảy ra tại Chung cư 9 View - Đường 18A, Phước Long B, TP Thủ Đức, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang xác minh, làm rõ vụ tai nạn.

Cụ thể, theo người dân khu vực cho biết, vào khoảng 9 giờ ngày 18/4, một phụ nữ khoảng 40 tuổi lái xe ô tô từ hầm chung cư lên đến tới cổng dừng quẹt thẻ.

Tuy nhiên khi đến trước số nhà 56 đường số 2 thì bất ngờ rồ ga mất lái và tông trúng 2 mẹ con đang đứng gần đó rồi tông lên vỉa hè làm bể nát bộ ghế đá.

Chiếc xe tông nát bộ ghế đá dưới sân chung cư. Ảnh: MXH Giao thông.

Chiếc xe tông nát bộ ghế đá dưới sân chung cư. Ảnh: MXH Giao thông.

Vụ nữ tài xế nghi đạp nhầm chân ga tông trúng 2 mẹ con: Kinh hãi khoảnh khắc bé gái bị hất văng xa nhiều mét, nằm im bất động 2

Bé gái cùng người phụ nữ bị tông trúng. Bé gái sau đó được nhanh chóng đưa đến bệnh viện.

Bé gái cùng người phụ nữ bị tông trúng. Bé gái sau đó được nhanh chóng đưa đến bệnh viện.

Cú tông đã khiến bé gái bị xây xát nhẹ.

Một người dân khác cho biết thêm, khi người này đang ngồi uống cafe gần đấy thì nghe tiếng va chạm mạnh. Khi đến xem thì thấy chiếc xe đã dính vào gốc cây.

Công an TP Thủ Đức cho biết, theo thông tin ban đầu, nguyên nhân có thể do người phụ nữ đạp nhầm chân ga.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo HẠ VŨ/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều