Vụ tài xế bị tát khi vào khu phong toả: 2 bảo vệ đã lên tiếng xin lỗi và bị đình chỉ công tác 2 ngày

Vài tiếng sau khi đoạn clip ghi lại sự việc 'gây bão' mạng xã hội, tài xế công nghệ cùng 2 bảo vệ đã về trụ sở công an để giải quyết.

22/07/2021 22:40

Xuất hiện trên mạng xã hội vào chiều ngày hôm nay (22/7), đoạn clip dài 38 giây ghi lại hành xử của 2 bảo vệ đối với tài xế công nghệ ngay lập tức trở thành chủ đề 'nóng'. Trong clip, 2 bảo vệ đang tỏ ra bức xúc, lao tới tát liên tiếp vào mặt nam tài xế cùng lời nạt nộ: 'Mày thích sao, mày muốn sao? Nói mày đàng hoàng mà không nghe. Mày biết chỗ lực lượng người ta đang công tác làm nhiệm vụ không?'.

Clip: Bảo vệ quây tài xế, tát liên tiếp vào mặt

Được biết, sự việc xảy ra ở chung cư Miếu Nổi, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. 

Chiều tối cùng ngày, thông tin trên báo Thanh Niên, ông Nguyễn Quốc Trung, Chủ tịch UBND phường 3 (quận Bình Thạnh) xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn và cho biết cả 2 bảo vệ dân phố cùng tài xế công nghệ sau đó được đưa về trụ sở công an để làm rõ.

Vụ tài xế bị tát khi vào khu phong toả: 2 bảo vệ đã lên tiếng xin lỗi và bị đình chỉ công tác 2 ngày 0

Ông Trung thông tin thêm, thời điểm đó nam tài xế công nghệ vào khu vực phong toả cách ly để lấy đồ. Bảo vệ dân phố có hướng dẫn tài xế chỗ để xe khử khuẩn, không cho vào trong thì anh ta không hài lòng rồi dẫn tới cãi cự.

Khi làm việc với công an, 2 bảo vệ thừa nhận bản thân đã quá nóng nẩy, dẫn tới mất kiểm soát và lên tiếng xin lỗi tài xế công nghệ. Bên cạnh đó, Phường còn quyết định tạm đình chỉ 2 ngày đối với 2 bảo vệ để tiếp tục làm rõ sự việc. 

Ngoài ra, liên quan tới đoạn clip 38 giây trên mạng xã hội, Phường 3 cũng đang tìm người đăng tải vì đoạn clip trên mạng đã cắt bỏ phần đầu khi tài xế công nghệ có thái độ không đúng mực.

2 bảo vệ dân phố xin lỗi tài xế công nghệ vì đã tát anh. (Nguồn clip: Phan Nguyên)

Theo Quân Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều