Vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh: Tạm dừng phiên tòa

HĐXX đưa ra quyết định tạm dừng phiên toà xử vụ thầy giáo quan hệ, giao cấu với nhiều nam sinh.

27/01/2021 15:23

Sáng 27/1, TAND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) xét xử kín vụ Nguyễn Hoàng Nhựt (giáo viên, 39 tuổi, quê Đồng Tháp) bị truy tố về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Phiên tòa được xét xử kín và do thẩm phán Trần Thanh Tòng làm chủ tọa. Sau một buổi xét hỏi, HĐXX quyết định tạm dừng phiên tòa đến ngày 1/2 để triệu tập phía nhà trường cũng như bố trí lại phòng xử thân thiện vì đây là phiên xử có nạn nhân là người chưa thành niên.

Theo hồ sơ vụ việc, tháng 6/2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam, thì phát hiện nam sinh L. (sinh năm 2005) là học sinh lớp do Nhựt là giáo viên chủ nhiệm.

Để tiếp cận em L., đến tiết dạy, Nhựt lấy lý do em nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường. Khi em L. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt thực hiện việc quan hệ với em. Khi em L. đang 'phục vụ' thầy thì có người ngoài vào nên Nhựt kêu nam sinh quay về lớp học.

Khoảng một tuần sau bị cáo Nhựt điện thoại cho em L. đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, bị cáo Nhựt đề nghị được quan hệ và được đồng ý.

Vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh: Tạm dừng phiên tòa 0

Bị cáo Nhựt tại tòa.

Ngoài ra, từ tháng 6/2019 đến tháng 12/2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với ba nam sinh khác trong cùng một lớp.

Ngày 17/6/2020, công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nhựt. Về dân sự, đại diện gia đình các nạn nhân không yêu cầu bị cáo Nhựt bồi thường thiệt hại.

Theo Thu Hà (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều