Xe chở người hành hương bị lật ở Ấn Độ, 27 người thiệt mạng

Ít nhất 27 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc xe máy kéo bị lật và rơi xuống nước tại thành phố Kanpur, miền Bắc Ấn Độ.

02/10/2022 19:08

Ngày 1/10, 27 người đã tử vong ở thành phố Kanpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ sau khi một chiếc xe chở người hành hương gặp tai nạn.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Thủ hiến bang Yogi Adityanath đã gửi lời chia buồn tới thân nhân của những người thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông này.

Sau khi xảy ra sự cố, cảnh hỗn loạn tại hiện trường vụ tai nạn đã được ghi lại. Xe cứu thương và các lực lượng cảnh sát, cứu hộ cứu nạn đã nhanh chóng đến hiện trường sau khi nhận tin báo để cứu nạn và tìm kiếm những người sống sót..

Văn phòng Thủ tướng Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi thông báo trên tài khoản Twitter rằng khoản hỗ trợ 200.000 Rupee (khoảng 2.500 USD) sẽ được trao cho thân nhân, gia đình của những nạn nhân thiệt mạng từ Quỹ cứu trợ của Thủ tướng và số tiền 50.000 Rupee đối với những người bị thương.

Tai nạn ở Kanpur: Các đội cứu hộ gấp rút đến hiện trường sau sự cố. (Ảnh: Hindustan Times)

Chiếc máy kéo này, kéo theo xe đẩy chở những người hành hương quay về sau khi cầu nguyện tại đền Chandrika Devi, đã bị lật và lao xuống ao.

Khoảng hơn 20 người bị thương đã được đưa tới trung tâm y tế địa phương để điều trị.

Sau vụ tai nạn, Thủ hiến bang Yogi Adityanath Yogi Adityanath đã đưa ra lời kêu gọi rằng 'những chiếc máy kéo chỉ nên được sử dụng như một phương tiện vận chuyển hàng hóa chứ không phải để chở người', Văn phòng Thủ hiến bang cho biết trong một tuyên bố.

Theo Quỳnh Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều