Xin nhường đường không được, tài xế taxi bị hai bố con đánh chảy máu đầu

Thấy chiếc ô tô con đỗ chắn lối đi, tài xế taxi liền bấm còi xin đường nhưng không được. Sau một hồi lời qua tiếng lại, bất ngờ tài xế taxi bị người đàn ông cầm gạch đánh liên tiếp vào đầu.

11/05/2018 16:58

Mới đây, trên khắp các diễn đàn lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh tài xế taxi bị hai người đàn ông lao vào đấm, đánh vô cùng dã man.

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, chiếc taxi xanh đang tìm cách rẽ phải, lúc này, một chiếc xe ô tô con của người người đàn ông mặc áo xám điều khiến đỗ ngày bên đầu đường gây cản trở cho các phương tiện lưu thông quan lại. Anh taxi thấy vậy liền bấm còi nhằm mục đích yêu cầu anh lái xe đen để gọn xe để dễ dàng đi lại.

Người mặc áo xám liên tục chửi bới đòi đánh anh taxi 

Người mặc áo xám liên tục chửi bới đòi đánh anh taxi

Tuy nhiên, người đàn ông đi xe đen cho rằng đây là trước cửa nhà mình và anh có quyền đỗ xe, sau đó cả hai đã lôi nhau vào một cuộc tranh luận, lời qua tiếng lại vô cùng gay gắt.

Đỉnh điểm, người đàn ông đi xe đen đã lao vào đánh tài xế taxi tới chảy màu đầu. Nhiều người dân xung quanh đã phải chạy tới can ngăn hai cái đầu nóng, để mọi chuyện không diễn biến tệ đi.

Tài xế taxi ôm đầu chảy đầy máu 

Tài xế taxi ôm đầu chảy đầy máu

Ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra bất bình trước thái độ của người lái xe ô tô đen.
Tài khoản H.L bức xúc: ‘Chưa hề xảy ra va chạm mà anh đeo kính trông khá tri thức kia lại hành xử côn đồ như vậy, thật không thể chấp nhận được. Hay anh ta nghĩ nhà gần đây thì muốn làm gì cũng được?''

‘Đập vỡ đầu lái xe máu me be bét như vậy mà chị vợ của trí thức kia xua tay đuổi anh taxi đi như không vậy có chấp nhận được không? Lái xe taxi có lẽ là dân tỉnh lẻ và hơn hết anh ta đang tầm lao động chính, sau trận đòn này với vết thương như thế chắc anh taxi sẽ phải nghỉ việc để dưỡng thương dài dài. Mong cơ quan chức năng vào cuộc để phân xử đúng sai vụ việc này', tài khoản N.N bình luận.

Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 10/5 trước cổng trường cấp 2 Đoàn Thị Điểm (Từ Liêm, Hà Nội).

Theo Tuấn Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều