Hiện trường vụ 2 người đi đường nghi bị sét đánh tử vong ở Hà Nội

Hai nạn nhân được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu, tuy nhiên đã không qua khỏi.

15/09/2021 11:34

Theo tài khoản T.G đăng tải lên mạng xã hội, sự việc 2 người nghi bị sét đánh bất tỉnh diễn ra vào sáng 15/9 tại một tuyến đường thuộc xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Hiện trường vụ 2 người đi đường nghi bị sét đánh tử vong ở Hà Nội 0

Hiện trường hai người đi đường được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh

Hiện trường hai người đi đường được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh

Thời điểm xảy ra sự việc trời đang mưa, sau đó người dân quanh khu vực này phát hiện 2 người (1 nam 1 nữ) nằm bất tỉnh trên đường, trước đó có tiếng sấm vang trời.

Tại hiện trường, các nạn nhân nằm bất tỉnh, đồ đạc ngổn ngang, mũ bảo hiểm vỡ nát. Trong số đồ đạc của nạn nhân có vali, nhiều người cho rằng cả 2 đang trên đường rời Hà Nội để về quê thì xảy ra vụ việc thương tâm.

Hiện trường vụ 2 người đi đường nghi bị sét đánh tử vong ở Hà Nội 2

Mũ bảo hiểm của nạn nhân vỡ nát

Mũ bảo hiểm của nạn nhân vỡ nát

Một số người dân phát hiện sự việc đã chạy đến sơ cứu và gọi xe cứu thương, nhưng 2 nạn nhân đã tử vong.

Sáng 15/9, trao đổi với Vietnamnet, Lãnh đạo UBND xã Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) xác nhận có vụ việc này xảy ra. Danh tính 2 nạn nhân là Đ.C.L, (SN 1993) và chở theo chị L. T. N. (SN 2003) cùng quê Tuyên Quang.

Vào khoảng 8h15 ngày 15/9, anh L chở chị N đang di chuyển trên đường thì bất ngờ ngã văng xuống đất. 'Qua xác định ban đầu, 2 người này bị sét đánh tử vong, vì có luồng điện chạy qua người. Có thể 2 người này đang trên đường về quê do mang theo cả vali và khá nhiều đồ đạc' - lãnh đạo xã Kiêu Kỵ (huyện Gia Lâm) nói với Người lao động.

Sau khi sự việc thương tâm xảy ra, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, đồng thời hỗ trợ thông báo tìm kiếm người nhà nạn nhân.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều