Hy hữu: Đang ngồi ăn uống trên vỉa hè, thực khách bỏ chạy tán loạn vì bị lốp ô tô văng trúng

Một chiếc xe chở rác đang đi ở đường bất ngờ bị gãy trục, khiến bánh sau văng mạnh vào cột điện toé lửa, sau đó lăn vào quán ăn trong sự ngỡ ngàng và hoảng loạn của mọi người.

23/05/2021 14:12

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước vụ việc quán ăn bị lốp ô tô văng trúng khiến thực khách hoảng loạn tháo chạy. May mắn không có thiệt hại về người xảy ra nhưng hình ảnh chiếc bàn inox bị văng gãy gập, biến dạng khiến ai nhìn cũng khiếp sợ.

Bài đăng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng

Bài đăng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng

Theo đó, chủ nhân bài đăng cho biết vụ việc xảy ra tại một quán ăn ở ngã tư Nguyễn Tri Phương và Nguyễn Minh Quang, thuộc phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Thời điểm xảy ra vụ việc, trong lúc các thực khách vui vẻ ăn uống, bỗng xuất hiện một chiếc xe chở rác chạy tới. Đáng tiếc là chiếc xe này bất ngờ bị gãy trục, khiến bánh sau văng mạnh vào cột điện dẫn tới toé lửa, sau đó lăn vào quán ăn trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Hy hữu: Đang ngồi ăn uống trên vỉa hè, thực khách bỏ chạy tán loạn vì bị lốp ô tô văng trúng 1

Hiện trường tan hoang sau sự cố

Chiếc lốp khiến bàn inox gãy gập, biến dạng

Chiếc lốp khiến bàn inox gãy gập, biến dạng

Phương tiện bị rơi bánh.

Phương tiện bị rơi bánh.

Hy hữu: Đang ngồi ăn uống trên vỉa hè, thực khách bỏ chạy tán loạn vì bị lốp ô tô văng trúng 4

Người dân và chủ quán dọn dẹp lại bàn ghế sau sự cố

Do sự việc xảy ra quá bất ngờ, những người có mặt chỉ biết hốt hoảng bỏ chạy. Hiện trường tan hoang sau sự cố khiến ai nhìn cũng phải kinh hãi. May mắn không có thiệt hại về người nhưng sự việc này khiến những người có mặt ở đây cũng bị một phen hú vía!

Mặc dù chưa rõ thông tin xác thực về vụ việc, cũng không biết phía chủ quán và tài xế chiếc xe trên sẽ giải quyết hậu quả ra sao, thế nhưng, tình huống nguy hiểm vừa rồi nhanh chóng nhận được đông đảo sự quan tâm từ người dùng mạng xã hội.

Theo Minh Khôi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều