Sốc với gia tài phim 18+ của sao Hàn 73 tuổi vừa giành giải Oscar 2021: Đóng toàn cảnh nóng với đàn em kém tuổi, còn có cả vai gái già bán dâm

Youn Yuh Jung có vô số vai diễn phản ánh góc tối của xã hội khiến khán giả phải đỏ mặt.

27/04/2021 00:18

Youn Yuh Jung chính là tâm điểm của làng giải trí xứ Hàn ở thời điểm hiện tại khi trở thành nhân vật làm nên lịch sử Hàn Quốc, giành được giải thưởng Oscar danh giá cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất với bộ phim Minari. Chiến thắng của Youn Yuh Jung khiến không ít dàn diễn viên đình đám như Song Hye Kyo, Lee Byung Hun, Park Seo Joon, Gong Hyo Jin đều phải nghiêng mình bày tỏ sự cảm phục.

Nói về Minari, đây là bộ phim nhẹ nhàng, sâu lắng xoay quanh cuộc sống của một gia đình Hàn Quốc nhập cư Mỹ vào những năm 1980. Mang theo giấc mơ Mỹ, họ đặt chân đến một mảnh đất xa lạ và bắt đầu cuộc sống đầy khó khăn. Trong Minari, Youn Yuh Jung đã thể hiện hình ảnh một người mẹ tinh quái, thô lỗ nhưng lại rất yêu thương con cháu. Sự thay đổi đó đã gây ra khá nhiều thử thách và rắc rối cho gia đình nhưng sau tất cả họ vẫn lựa chọn kiên cường và gắn bó mạnh mẽ bên nhau.

Trong suốt sự nghiệp đóng phim hơn 50 năm của mình, Youn Yuh Jung đã tham gia rất nhiều phim, từ truyền hình đến điện ảnh, với tính cách nhân vật vô cùng đa dạng. Đặc biệt trong số 'gia tài' phim ảnh mà Youn Yuh Jung tham gia phải kể đến những tác phẩm đậm chất 18+ của bà.

The Taste Of Money - Hương vị đồng tiền

Đây là bộ phim xoay quanh tham vọng thể xác, tiền bạc trong một gia đình thượng lưu bậc nhất của tầng lớp tài phiệt. Trong phim Youn Yuh Jung vào vai bà chủ của tập đoàn, người phụ nữ nham hiểm và cũng đầy dục vọng.

Sốc với gia tài phim 18+ của sao Hàn 73 tuổi vừa giành giải Oscar 2021: Đóng toàn cảnh nóng với đàn em kém tuổi, còn có cả vai gái già bán dâm 0

Sốc với gia tài phim 18+ của sao Hàn 73 tuổi vừa giành giải Oscar 2021: Đóng toàn cảnh nóng với đàn em kém tuổi, còn có cả vai gái già bán dâm 1

Sốc với gia tài phim 18+ của sao Hàn 73 tuổi vừa giành giải Oscar 2021: Đóng toàn cảnh nóng với đàn em kém tuổi, còn có cả vai gái già bán dâm 2

Xem phim khán giả không khỏi đỏ mặt với những cảnh đụng chạm da thịt giữa Youn Yuh Jung với Kim Kang Woo – người kém cô tới 31 tuổi. Byeong Sik - một bà chủ thèm khát dục vọng, níu giữ một thư ký nam có thân hình vạm vỡ không chỉ bằng đôi bàn tay mơn trớn mà còn bằng lời nói cám dỗ về đồng tiền.

Xem The Taste Of Money, khán giả không khỏi đỏ mặt trước những phân cảnh đậm chất 18+ của Youn Yuh Jung.

Xem The Taste Of Money, khán giả không khỏi đỏ mặt trước những phân cảnh đậm chất 18+ của Youn Yuh Jung.

Woman on Fire

Woman on Fire là bộ phim đánh dấu thời hoàng kim đầu tiên của Youn Yuh Jung. Trong phim, nữ diễn viên vào vai Myung Ja - thôn nữ ngộ sát kẻ hiếp dâm mình. Rời quê lên thành phố, qua môi giới, Myung Ja vào làm việc ở một trại gà. Cô thân thiết với bà chủ nhưng lại quan hệ ngoài luồng với ông chủ - một nhà soạn nhạc. Khi bị phát hiện, Myung Ja buộc phải phá thai theo yêu cầu. Vì ghen tuông và ám ảnh quá khứ, cô bộc phát thú tính, lần lượt hại chết con trai nhà chủ, giết kẻ môi giới và ép ông chủ tự tử cùng mình.

Woman on Fire là bộ phim trắng đen, có phần kém chất lượng nhưng diễn xuất của Youn Yuh Jung lại đỉnh cao vô cùng.

Woman on Fire là bộ phim trắng đen, có phần kém chất lượng nhưng diễn xuất của Youn Yuh Jung lại đỉnh cao vô cùng.

Vai diễn trong Woman on Fire cũng giúp Youn Yuh Jung giành chiến thắng giải tân binh tại TBC Drama Awards vào thời điểm 1971.

A Good Lawyer's Wife - Những đam mê của cô vợ luật sư

Youn Yuh Jung từng tạo cú vang lớn với A Good Lawyer's Wife khi vào vai một bà mẹ chồng thản nhiên đi ngoại tình trong lúc người chồng hấp hối do căn bệnh ung thư và trắng trợn tuyên bố sẽ cưới bạn trai sau khi ông qua đời.

A Good Lawyer's Wife được xem là bộ phim 'vạch trần' những mặt tối đằng sau cuộc hôn nhân của một gia đình Hàn Quốc. Họ lừa dối nhau và lừa dối chính bản thân trong hạnh phúc giả tạo đấy.

Tạo hình 'ăn chơi' của Youn Yuh Jung trong A Good Lawyer's Wife.

Tạo hình 'ăn chơi' của Youn Yuh Jung trong A Good Lawyer's Wife.

The Bacchus Lady - Quý bà Bacchus

Trong phim, Youn Yuh Jung vào vai một người phụ nữ già đi bán dâm tại một công viên ở Seoul, Hàn Quốc. Khách hàng của bà chủ yếu là những người đã về hưu, chủ yếu chỉ còn biết sống nhờ đồng lương hưu ít ỏi. Điều khiến Bacchus Lady trở nên nhạy cảm hơn là khi nhân vật tiết lộ rằng mình còn từng 'phục vụ' lực lượng quân đội nước ngoài đóng tại Hàn Quốc khi còn trẻ.

Sốc với gia tài phim 18+ của sao Hàn 73 tuổi vừa giành giải Oscar 2021: Đóng toàn cảnh nóng với đàn em kém tuổi, còn có cả vai gái già bán dâm 6

Sốc với gia tài phim 18+ của sao Hàn 73 tuổi vừa giành giải Oscar 2021: Đóng toàn cảnh nóng với đàn em kém tuổi, còn có cả vai gái già bán dâm 7

Sốc với gia tài phim 18+ của sao Hàn 73 tuổi vừa giành giải Oscar 2021: Đóng toàn cảnh nóng với đàn em kém tuổi, còn có cả vai gái già bán dâm 8

Với vai diễn đầy gai góc và gây tranh cãi này, nữ diễn viên Youn Yuh Jung từng cho biết khám phá cuộc sống của nhân vật trong phim là một trong những trải nghiệm đau đớn nhất trong sự nghiệp của bà.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều