#Giải đấu PCS APAC Charity Showdown

6 đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam chung tay ủng hộ quỹ từ thiện Covid-19

Càng gần đến ngày thi đấu, 6 đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam lại càng chứng tỏ cho người hâm mộ thấy rõ sự quyết tâm chiến thắng.

11/05/2020 18:09

PUBG Continental Series Charity Showdown là giải đấu từ thiện quy tụ 16 đội tuyển đến từ Đông Nam Á và Châu Đại Dương, diễn ra từ 14/5 - 31/5 với tổng giải thưởng trị giá 200.000 USD (tương đương 4,7 tỷ VNĐ). Trong đó 100.000 USD (khoảng 2,34 tỷ VNĐ) sẽ được quyên tặng cho một quỹ từ thiện do đội thắng lựa chọn, được đặt dưới tên của tất cả các đội tham dự của giải đấu khu vực. 

Không chỉ vậy, mới đây 6 đội tuyển Việt Nam cùng tham dự giải đấu PCS Charity Showdown đã cùng nghĩ ra một thử thách ý nghĩa. Theo đó, với mỗi kill giành được, các tuyển thủ Việt Nam sẽ quyên góp một khoản tiền cho quỹ từ thiện chống Covid-19 của PUBG tại PCS Charity Showdown.

Thông báo mới nhất trên fanpage PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS.

Thông báo mới nhất trên fanpage PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS.

Trong 6 đội tuyển tham gia giải đấu PCS Charity Showdown, có 5 đội tuyển cam kết sẽ đóng góp 10.000 VNĐ cho một kill đạt được, đó là Phoenix Gaming, Creatory Esports, DIC Gaming, DivisionX Gaming, Cerberus Esports.

Riêng đội tuyển Divine Esports thể hiện sự hào phóng hơn khi cam kết quyên góp 50.000 VNĐ cho một kill đạt được, và nếu họ vô địch thì con số này sẽ tăng lên gấp đôi. Tổng cộng Divine Esports sẽ góp 100.000 VNĐ/kill.

'Trong giải đấu PCS Charity Showdown lần này Divine Esports rất vui khi góp một chút công sức vào công cuộc phòng chống và khắc phục hậu quả của đại dịch Covid19 tại Việt Nam' - Ban huấn luyện Divine Esports chia sẻ trên fanpage. 

6 đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam chung tay ủng hộ quỹ từ thiện Covid-19 1

6 đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam chung tay ủng hộ quỹ từ thiện Covid-19 2

6 đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam chung tay ủng hộ quỹ từ thiện Covid-19 3

6 đội tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam chung tay ủng hộ quỹ từ thiện Covid-19 4

Các đội tuyển Phoenix Gaming, Creatory Esports, DIC Gaming, DivisionX Gaming, Cerberus Esports đóng góp 10.000 VNĐ cho mỗi kill.

Các đội tuyển Phoenix Gaming, Creatory Esports, DIC Gaming, DivisionX Gaming, Cerberus Esports đóng góp 10.000 VNĐ cho mỗi kill.

Divine Esports sẽ đóng góp gấp đôi số tiền cho mỗi mạng nếu vô địch. 

Divine Esports sẽ đóng góp gấp đôi số tiền cho mỗi mạng nếu vô địch. 

Trong màu áo của Divine Esports, tuyển thủ Leviz chia sẻ: 'Thật ra, tổng số tiền 100.000 USD mà đội vô địch đạt được sẽ dùng để từ thiện thì mình nghĩ nước nào cũng được vì mục đích đều như nhau cả. Nhưng chắc chắn bọn mình sẽ cố gắng để giành lấy về Việt Nam.'

Còn chàng trai Fregus của DivisionX Gaming cho biết: 'Vì giải đấu PCS lần này không đơn thuần chỉ là chiến thắng và có được phần thưởng mà đặc biệt còn vì màu cờ sắc áo giành phần thưởng 100.000 USD mang về Việt Nam để làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng như ủng hộ quỹ từ thiện Covid -19 nên tất nhiên mục tiêu của mình sẽ là 'vô địch'.

Fergus quyết tâm giành ngôi Vô địch tại giải đấu PCS.

Fergus quyết tâm giành ngôi Vô địch tại giải đấu PCS.

Giải đấu từ thiện PUBG Continental Charity Showdown - Châu Á Thái Bình Dương sẽ được tổ chức trong vòng hai tuần, có 16 đội đến từ Đông Nam Á (Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines) và Châu Đại Dương. Chúc cho các chàng trai tuyển thủ Việt Nam sẽ vững vàng và tự tin để giành chiến thắng trước các đối thủ 'sừng sỏ' khác.

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều