ADC tiết lộ lý do Team Flash thất bại tại ĐTDV mùa Đông 2020, Elly muốn nghỉ Liên Quân Mobile sau AIC

ADC hé lộ về tình hình Team Flash sau trận thua tại ĐTDV mùa Đông 2020.

28/10/2020 16:17

Mới đây, Team Flash chính thức nói lời chia tay ĐTDV mùa Đông 2020 sau trận thua BOX Gaming. Sau 4 lần vô địch liên tiếp, lần này, nhà ĐKVĐ dừng chân ở vị trí top 3. Quyết định khiến nhiều người tỏ ra thất vọng. Mới đây, ADC bất ngờ hé lộ chuyện Elly mong muốn giải nghệ.

Trong buổi stream mới nhất, ADC khẳng định Team Flash sẽ cố hết sức cho AIC 2020. 'Giải đấu này là không còn gì để mất. Team Flash sẽ đánh hết mình vì đây sẽ là mùa giải cuối của một thành viên nào đấy trong đội', ADC chia sẻ.

Elly muốn giải nghệ?

Elly muốn giải nghệ?

'Sau AIC sẽ là con đường mới cho Elly. Cái này mình không biết Elly suy nghĩ gì trong đầu. Mình biết là sau AIC, Elly sẽ nghỉ game. Chán game, chán đánh giải rồi. Chắc là bị gò bó quá'.

Ngoài ra, ADC hé lộ cuộc sống của Elly quá nhàm chán khi quanh đi quẩn lại là 4 bức tường. Một ngày của Elly là livestream, chơi game, ăn cơm, tập luyện, đi ngủ... Quanh đi quẩn lại là vậy.

Hoá ra, cuộc sống của một tuyển thủ chuyên nghiệp chẳng toàn màu hồng như người hâm mộ suy nghĩ. Cũng trong buổi stream này, ADC cho biết Team Flash không có quá nhiều thời gian riêng tư, không đi đây đi đó được.

'Thỉnh thoảng có 2 ngày nghỉ thì tranh thủ đi chơi. Xong lại đâm đầu vào công việc. 2 năm gia nhập Team Flash, bọn mình không biết không khí trung thu bao giờ cả. Ngay cả ngày 20/10 cũng không thể đi chơi, ở nhà train team. Hôm vừa rồi, Team Flash tập từ chiều đến đêm luôn'.

Về thất bại tại APL và ĐTDV mùa Đông 2020, ADC cho rằng kết quả này là 'xứng đáng'. 'Mình suy nghĩ team mình là vô địch thế giới thì sao phải học hỏi ai. Mình từng suy nghĩ như vậy tại APL. Vì vậy, thất bại là đáng so với suy nghĩ của mình', ADC chia sẻ.

Cuối cùng, anh cho biết nếu chia tay Team Flash, ADC sẽ giải nghệ. Anh rất thích thú với công việc kinh doanh. Nếu tương lai chia tay Liên Quân Mobile, rất có thể ADC sẽ mở cửa hàng quần áo.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều