Ấm lòng với lời chúc của người cứu trợ miền Trung: Đi làm nhiệm vụ nhưng vẫn không quên cổ vũ SofM đánh bại TOP Esports

Fan Việt Nam đều hướng đến SofM trong ngày Suning có trận đấu vô cùng quan trọng ở bán kết CKTG 2020.

25/10/2020 13:50

Chỉ còn vài tiếng nữa, trận Bán kết CKTG 2020 giữa Suning và TOP Esports sẽ diễn ra. Nếu giúp đội tuyển đánh bại nhà vô địch Trung Quốc, SofM sẽ trở thành người Việt Nam đầu tiên góp mặt trong trận Chung kết.

SofM chuẩn bị chơi trận bán kết CKTG đầu tiên trong sự nghiệp

SofM chuẩn bị chơi trận bán kết CKTG đầu tiên trong sự nghiệp

Vì thế tầm quan trọng của màn đối đầu lần này đủ để khiến fan bỏ hết những cuộc hẹn, bật máy tính lên và theo dõi, cổ vũ SofM. Nhưng đối với những người đang trên hành trình đi cứu trợ miền Trung như người dùng tài khoản Thái Việt An trên Facebook dưới đây, họ đành phải tạm gác lại để hoàn thành nhiệm vụ cao cả hơn.

Trước khi hành quân, tài khoản Thái Việt An đã gửi vội lời chúc của mình vào nhóm SofM and Friends dành riêng cho fan Lê Quang Duy. Anh nhận lại sự ngưỡng mộ, khâm phục từ cộng đồng.

Fan của SofM lên đường cứu trợ miền Trung nên đành phải bỏ lỡ trận bán kết

Fan của SofM lên đường cứu trợ miền Trung nên đành phải bỏ lỡ trận bán kết

Được biết chủ nhân tài khoản Thái Việt An hiện đã cùng đoàn cứu trợ đến Hải Lăng, Quảng Trị. Sau đó, họ sẽ lên đường đến Hướng Hoá, một trong những vùng bị ảnh hưởng nặng nhất, được coi là 'rốn lũ'. Ngày mai, đoàn sẽ ra Quảng Bình.

Ấm lòng với lời chúc của người cứu trợ miền Trung: Đi làm nhiệm vụ nhưng vẫn không quên cổ vũ SofM đánh bại TOP Esports 2

Ấm lòng với lời chúc của người cứu trợ miền Trung: Đi làm nhiệm vụ nhưng vẫn không quên cổ vũ SofM đánh bại TOP Esports 3

Đoàn cứu trợ của Thái Việt Nam sẽ vào rốn lũ chiều nay, đúng thời điểm SofM đang chiến đấu với TOP Esports (Ảnh: Thái Việt An)

Những lời chúc quá đỗi tuyệt vời như thế này sẽ đẩy cao tinh thần thi đấu của SofM vào chiều nay. Trên lý thuyết, TOP Esports là một đối thủ quá mạnh so với Suning. Nhưng như người ta hay nói, ở CKTG, chẳng ai có thể đoán trước được điều gì.

Trận đấu diễn ra vào lúc 17h00 (giờ Việt Nam) chiều 25/10, sẽ được tường thuật trực tiếp trên Sport5.vn!

Theo Andy Mate/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều